ไลฟ์สไตล์
100 year

พิษตู้สลอตเชือด 2 ผกก.ลงกรุ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
6 ต.ค. 2563 05:03 น.
SHARE

ผบช.ภ.2 ลงดาบสั่งเด้ง ผกก.สภ.เมืองระยอง และ ผกก.สส.ภ.จ.ระยอง เข้ากรุ ศปก.ภ.2 สังเวยตำรวจ บช.ก. จับตู้สลอต 2 ตู้ในพื้นที่ ขณะที่ ผบก.ภ.จ.ระยองลั่นต้องไม่มี พร้อมโชว์ผลงานสั่งตำรวจลงกวาดจับตู้สลอต 7 ตู้ ตั้งอยู่หน้าร้านค้าร้านอาหารในพื้นที่กลางเมืองตามที่ได้รับร้องเรียนจากประชาชน หากพบมีการปล่อยปละละเลยฟันไม่เลี้ยง

เด้ง ผกก.สภ.เมืองระยอง และ ผกก.สส.ภ.จ.ระยอง สังเวยตำรวจ บช.ก. จับตู้สลอตในพื้นที่รายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 5 ต.ค. ที่หน้า สภ.เมืองระยอง พล.ต.ต.ปภัชเดช เกตุพันธ์ ผบก.ภ.จ.ระยอง พ.ต.อ.สุรพณ มงคลยุทธ รอง ผบก.ภ.จ.ระยอง พ.ต.อ.พรชัย แก่นเพชร รอง ผบก.ภ.จ.ระยอง รักษาราชการแทน ผกก.สภ.เมืองระยอง ร่วมตรวจตู้สลอตที่ตำรวจ กก.สส.ภ.จ.ระยอง และ สภ.เมืองระยอง จัดกำลังเข้าไปจับกุมในพื้นที่รวม 7 ตู้ ตามที่ได้รับร้องเรียนจาก น.ส.จันจิรา พิจารณ์ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 33/8 ถนนสัมฤทธิ์ ต.ปากน้ำ อ.เมือง ระยอง ประกอบด้วยบริเวณกลางซอยปากน้ำ ต.ปากน้ำ จำนวน 4 ตู้ โดยตั้งอยู่หน้าร้านค้ากลางย่านชุมชนจำนวน 4 ร้าน ตั้งอยู่หลังร้านอาหารเพลินตา 2 ตู้ และร้านค้าในซอยนครระยอง 75 จำนวน 1 ตู้

ข่าวแนะนำ

พล.ต.ต.ปภัชเดช เกตุพันธ์ ผบก.ภ.จ.ระยอง กล่าวว่า ได้สั่งกำชับตำรวจทุกสถานีไม่ให้มีการตั้งตู้สลอต ตู้พนันตามสถานที่ต่างๆทุกพื้นที่ในจังหวัดระยอง หากพบจะทำการตรวจยึด และดำเนินการกับเจ้าของท้องที่ตามระเบียบ พร้อมเผยว่า พล.ต.ท.วีระ จิรวีระ ผบช.ภ.2 เซ็นคำสั่งลงวันที่ 4 ต.ค.ที่ผ่านมา ให้ พ.ต.อ.ฐาปนะ คลอสุวรรณ ผกก.สภ.เมืองระยอง และ พ.ต.อ.ภูมิสิทธิ์ สิงห์เถื่อน ผกก.สส.ภ.จ.ระยอง ไปปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธร 2 (ศปก.ภ.2) โดยขาดจากต้นสังกัดเดิม และให้อยู่ในการควบคุม กำกับดูแลและมอบหมายงานของ ผบก.อก.บช.ภ.2 จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง

ผบก.ภ.จ.ระยอง กล่าวต่อว่า การสั่งย้ายดังกล่าว สืบเนื่องจากเมื่อคืนวันที่ 3 ต.ค. ตำรวจหน่วยปฏิบัติการพิเศษ บช.ก. เข้ามาจับกุมตู้สลอต 2 ตู้ในพื้นที่ สภ.เมืองระยอง และ ผบช.ภ.2 สั่งตั้งคณะกรรมการสอบสวนเรื่องดังกล่าว ว่า ตำรวจทั้งสองนายมีการปล่อยปละละเลย ปล่อยให้มีการตั้งตู้สลอตในพื้นที่หรือไม่ พร้อมกันนี้ยังมีคำสั่งให้ พ.ต.อ.พรชัย แก่นเพชร รอง ผบก.ระยอง ไปรักษาราชการแทน ผกก.สภ.เมืองระยอง และให้ พ.ต.อ.ดุลย์พัฒน์ เดชพรชยาสินธ์ ผกก.กลุ่มงานสอบสวนสำนวนคดี บช.ภ.2 ไปรักษาราชการแทน ผกก.สส.ภ.จ.ระยอง โดย พล.ต.ต.ปภัชเดช กล่าวว่า

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวหน้า1เด้งตำรวจเด้ง ผกก.ตู้สลอตระยองตู้พนันข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 08:29 น.