ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ปราจีนอ่วม น้ำป่าไหลท่วมถนนสาย 359 สระแก้วตัดใหม่ รถเล็กผ่านลำบาก (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์4 ต.ค. 2563 11:52 น.
  SHARE

  ฝนหนักตลอดคืนทำให้น้ำป่าไหลหลากท่วมที่ราบใน อ.กบินทร์บุรี ถนนสาย 359 ช่วงสี่แยกสัญญาณไฟแดงโปร่งสะเดา น้ำท่วมสูงรถเล็กผ่านลำบาก คาดว่าจะเข้าสู่ภาวะปกติหลังเที่ยงวันนี้

  เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 4 ต.ค.63 จากกรณีที่มีฝนหนักตลอดคืนที่ผ่านมาในพื้นที่จังหวัดสระแก้ว และจังหวัดปราจีนบุรี ทำให้น้ำป่าไหลหลากท่วมพื้นที่ราบลุ่ม ที่บริเวณถนนหน้าวัดคลองตามั่น หมู่ 8 ต.เขาไม้แก้ว อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ถนนบ้านคลองยาง หมู่ 11 ต.เขาไม้แก้ว ระดับน้ำท่วมสูงกว่า 50-70 ซม. ยาวกว่า 200 เมตร ทำให้รถยนต์ขนาดเล็กผ่านลำบาก

  ส่วนบริเวณถนนสาย 359 (สายสระแก้วตัดใหม่) บริเวณสี่แยกสัญญาณไฟแดงโปร่งสะเดา หมู่ 6 ต.เขาไม้แก้ว อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ถูกน้ำท่วมสูงเฉลี่ย 30-50 ซม. ทั้ง 4 ช่องการจราจรรถเล็กผ่านไม่สะดวก

  เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา นายวัลลภ ประวัติวงศ์ นายอำเภอกบินทร์บุรีได้สั่งการให้ นายธนากฤต ภัทรทิพยกร ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคงและสมาชิก อส.อบต.เขาไม้แก้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กบินทร์บุรี ร่วมกับกำนัน ผู้ใหญ่บ้านได้ลงพื้นที่ถนนสาย 359 ในการอำนวยความสะดวกการจราจรให้กับประชาชนที่ใช้เส้นทางดังกล่าว จากการตรวจสอบปริมาณน้ำยังมากไหลแรงและเร็ว มวลน้ำค่อยลดลงช้าๆ คาดว่าน้ำจะลดลงกระจายเข้าพื้นที่เกษตร และกลับเข้าสู่ภาวะปกติภายในเวลา 12.00 น.วันนี้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฝนตกน้ำท่วมน้ำป่าไหลหลากน้ำท่วมถนนถนนสาย 359 ปราจีนบุรี- สระแก้วอบต.เขาไม้แก้วปราจีนบุรีข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 22 ตุลาคม 2563 เวลา 05:13 น.