ไลฟ์สไตล์
100 year

ราวีไม่เลิก อดีตลูกเขยอันธพาล บุกพังบ้านหาเมีย ตีหัวพ่อตา (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
2 ต.ค. 2563 19:08 น.
SHARE

พ่อตาสุดทนอดีตลูกเขยจอมคลั่ง โทรหาเมียไม่รับสายเลยบุกบ้าน ใช้เหล็กตี งัดจนพัง แถมขู่ฆ่าเอาน้ำมันราดเผาบ้าน ออกมาอาละวาดต่อ ใช้ขวดตีพ่อตาหัวแตก เผยเคยเอาน้ำมันราดรถกระบะเมียไฟไหม้วอด เป็นข่าวดังมาแล้ว

ข่าวแนะนำ

จากภาพจากกล้องวงจรปิดในบ้านหลังหนึ่งที่ ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี เห็นภาพ ผู้ชายกำลังคลุ้มคลั่ง ใช้เหล็กตีที่กระจกและหน้าประตูบ้าน ตะโกนเสียงดังตลอดเวลาว่าให้เปิดประตู ซึ่งด้านในบ้านมีชายร่างพิการนั่งบนโต๊ะ และผู้หญิงอีกคนที่พยายามดึงประตูไว้ สักพักชายคนดังกล่าวก็หันออกไปทำร้ายผู้ชายที่อยู่หน้าบ้าน

ต่อมา ชายคนเดิม สวมเสื้อขาว ทุบกระจกแตกแล้วใช้มือบิดลูกบิดเปิดประตูเข้ามาถามหาหญิงสาว ซึ่งชายพิการบอกว่าไม่อยู่ไปแล้ว จากนั้น ได้เอาขวดน้ำมันราดไปในบ้าน อีกด้านหนึ่งจากภาพวงจรปิดที่หน้าบ้าน เห็นว่า คนร้ายเดินออกมาแล้วโวยวายตรงเข้าใช้ขวดตีที่ศีรษะชายที่อยู่ข้างนอก แล้วเดินหนีไป

ต่อมา ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านเลขที่ 99 / 690 หมู่บ้านแฟมิลี่แลนด์ หมู่ 12 ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี ที่เกิดเหตุ พบกับนายสุธา นาคะจรูญสิทธิ์ อายุ 49 ปี ซึ่งเป็นบิดาหญิงสาวที่อยู่ในห้อง พาเดินชี้ให้ดูร่องรอยที่ถูกบุกเข้ามาในบ้านทุบทีวี และประตูพัง แต่กระจกที่แตก ได้เปลี่ยนใส่ใหม่แล้ว

นายสุธา เปิดเผยว่า เหตุการณ์นั้นเกิดวันที่ 24 กันยายน เวลาประมาณ 12.00 น.ได้มีนายอาธิป คำนึงกิจ อายุ 28 ปี อดีตลูกเขย แฟนของลูกสาวตน ซึ่งได้แยกทางกันแล้ว แต่นายอาธิปไม่ยอมเลิกรา ตามราวีอยู่ตลอด โทรหาลูกสาว แต่ลูกสาวไม่ยอมรับ นายอาธิป จึงขับรถเก๋งมาที่บ้านแล้ว เรียกให้ลูกสาวขึ้นรถไปด้วยกัน แต่ลูกสาวไม่ไปเพราะแยกกันอยู่แล้ว นายอาธิปจึงเกิดโมโห คลั่งขึ้นมา คว้าเหล็กที่ตนกำลังเชื่อมอยู่หน้าบ้านตีกระจกและประตู ตามคลิปภาพ

นายสุธา กล่าวอีกว่า ตอนนั้นลูกสาวอยู่ในบ้าน และหลานชายซึ่งพิการนั่งอยู่ด้วยความกลัว กระทั่งเขาออกไปซื้อน้ำมันแก๊สโซฮอล์มา 1 ขวดแล้วราดหน้าบ้านและในบ้าน ขู่บอกจะเผา และเดินออกไปหน้าบ้าน ที่เห็นในคลิปต่อมา จากนั้นได้เอาขวดน้ำมันตีที่ศีรษะตนจนศีรษะแตก คนข้างบ้านมาช่วยแยก แล้วนายอาธิปก็หนีไป ตนจึงไปแจ้งความเอาไว้ที่ สภ.ดอนหัวฬ่อ ซึ่งนายอาธิป ก่อเหตุแบบนี้ 4-5 ครั้งแล้ว ที่ผ่านมาลูกสาวได้ขอไว้ ตนจึงไม่แจ้งความ แต่ครั้งนี้เหลืออด เพราะมาทำร้ายตนด้วย ขอฝากถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามจับกุมมาดำเนินคดีให้ได้ ตนและครอบครัวกลัวมาก เพราะต้องออกไปขายของ

"ไม่รู้มันจะมาจุดเผาบ้านตามที่ขู่เมื่อไหร่ ซึ่งก่อนนั้นตอนที่ลูกสาวอยู่กินด้วย ได้ทะเลาะกันเมื่อวันที่ 12 สิงหาคม นายอาธิป เกิดคลุ้มคลั่งแล้วเอาน้ำมันราดรถกระบะยี่ห้ออีอูซุ สีขาว ขอ 3127 ชลบุรี ที่เป็นของลูกสาว เข้าไปนั่งสูบบุหรี่ เกิดไฟลุกเผารถกระบะวอดทั้งคัน ภายในบ้านเลขที่ 1/5 หมู่ 5 ต.พานทอง อ.พานทอง จ.ชลบุรี แต่มารดาของนายอาธิป ได้ชดใช้ให้แล้ว ลูกสาวทนไม่ได้จึงหนีมาอยู่กับพ่อ เพราะนายอาธิป ติดยาเสพติดแล้วจะคลุ้มคลั่งเวลาไม่ได้ดั่งใจ"

ผู้สื่อข่าวโทรศัพท์สอบถามไปยัง พ.ต.อ.เอนก บุตรอินทร์ ผกก.สภ.พานทอง ท้องที่เกิดเหตุไฟไหม้รถเมื่อครั้งก่อน ทราบว่า คดีเอาน้ำมันราดแล้วเกิดไฟไหม้รถกระบะนั้น มารดาของนายอาธิป ได้ชดใช้ให้แล้ว แต่มันเป็นคดีอาญา ยอมความกันไม่ได้ ทางสารวัตรเวร เจ้าของคดีได้รวบรวมหลักฐานขออำนาจศาลออกหมายจับแล้ว แต่ยังไม่พบตัว แต่สั่งการให้ตำรวจชุดสืบสวน สภ.พานทอง ให้ประสานงานกับตำรวจชุดสืบสวน สภ.ดอนหัวฬ่อ ติดตามจับตัวนายอาธิป ให้ได้โดยเร็ว เพราะถือว่าเป็นบุคคลอันตราย ทั้งนี้ เพื่อความปลอดภัยของครอบครัวนายสุธา และความปลอดภัยของผู้อื่นด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บุกบ้านลูกเขยบุกบ้านบุกบ้านพ่อตาลูกเขยคลั่งคลิปบุกบ้านข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 02:37 น.