ไลฟ์สไตล์
100 year

ชาวบ้าน อ.บ้านบึง วอนช่วยแก้ไขให้ได้ใช้น้ำสะอาดเหมือนพื้นที่อื่นเสียที

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
3 ต.ค. 2563 05:01 น.
SHARE

น้ำสกปรก ชาวบ้าน ต.หนองบอนแดง อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี ต้องทนใช้น้ำประปาที่ขุ่นมีสีน้ำตาล ไม่สะอาดมานาน เปิดน้ำ ใส่ถังเก็บไว้ไม่กี่วัน ก้นถังน้ำจะตกตะกอนเยอะมาก จนต้องเททิ้ง วอน สนง.ประปาส่วนภูมิภาคสาขาบ้านบึง ช่วยแก้ไขให้ได้ใช้น้ำสะอาดเหมือนพื้นที่อื่นๆ เสียที...

มั่วสุม? ผู้พักอาศัยใน สินมั่นคง คอน- โดมิเนียม ซอยสุขสวัสดิ์ 78 แยก 19 ต.บางจาก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ สงสัยมีคนนอกและคนในคอนโดฯ รวมทั้ง ต่างด้าว เข้ามามั่วสุมบริเวณชั้นล่างตึก 6 และตึก 9 ตั้งแต่ 9 โมงเช้า ยันสี่ทุ่ม ตร.สภ. พระประแดง แวะเวียนไปตรวจสอบหน่อย...

ข่าวแนะนำ

มืดมาก ป้ายรถประจำทางบริเวณ หน้าบริษัท ไทยการ์เมนต์เอ็กซปอร์ต ถนนแจ้งวัฒนะ ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ไฟดับ เวลากลางค่ำกลางคืนมืดมาก คนยืนรอรถเมล์โดยเฉพาะผู้หญิง เกรงจะไม่ปลอดภัย เพราะช่วงนี้มักจะเกิดเหตุจี้ปล้นบ่อยมาก หน่วยงานที่รับผิดชอบ ช่วยนำแสงสว่างคืนมาด่วน...

ถนนชำรุด ถนนใน ซอยโชคชัยร่วมมิตร หน้าโรงเรียนปัญจทรัพย์ เขตดินแดง มีรถบรรทุกวิ่งเข้าออก จนผิวจราจรชำรุด ถนน ฝั่งซ้ายทรุดเป็นต่างระดับ ผู้ปกครองขี่รถ ไปส่งลูกหลานเข้าเรียน หวั่นเกิดอันตราย สำนักการโยธาเขตดินแดงอย่านิ่งดูดาย เร่งซ่อมแซมก่อนเกิดอุบัติเหตุขึ้น...

ร.ต.อ.นิรันดร์ เมืองใจ รอง สว.ส.สน.ท่าข้าม ชี้แจงกรณี ในซอยเอกชัย 69 แยก 2 ถนนเอกชัย เขตบางขุนเทียน มีโต๊ะสนุ้กเกอร์ ซึ่งกลุ่มวัยรุ่นมักจะเข้ามารวมตัวกัน ส่งเสียงดัง กลายเป็นแหล่งมั่วสุมนั้น ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบแล้ว พบโต๊ะสนุ้กเกอร์สภาพที่ใช้งานไม่ได้ และไม่พบว่ามีกลุ่มวัยรุ่นมั่วสุมแต่อย่างใด...

helpcenter@thairath.co.th 
โทร.0-2127-1000 กด 2
แฟกซ์ 0-2272-1333
จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ห้องร้องทุกข์น้ำประปาบ้านบึงชลบุรีน้ำประปาขุ่นการประปาส่วนภูมิภาคประปาขุ่น

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 03:55 น.