สาวโวย อส.อ้างเป็นตำรวจ บุกห้องพัก ขออึ๊บ ให้ค่าขนม 2 พัน

ข่าว

  สาวโวย อส.อ้างเป็นตำรวจ บุกห้องพัก ขออึ๊บ ให้ค่าขนม 2 พัน

  ไทยรัฐออนไลน์

  29 ก.ย. 2563 04:07 น.

  ผจก.สาวหอบหลักฐานร้องสื่อ โวยถูก อส.อ้างเป็นตำรวจ บุกห้องพักขอร่วมหลับนอน แถมส่งรูปตำรวจข่มขู่ เบ่งเป็นเจ้านายตัวเอง สาวรับสุดกลัวโร่แจ้งความ แต่ตำรวจไม่รับ เพราะคิดเป็นเรื่องชู้สาว

  จากกรณีที่ผู้ใช้เฟสบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ระบุว่า "เตือนภัยค่ะในพัทยา ผู้ชายคนนี้แอบอ้างเป็นตำรวจ ส่งข้อความมาที่เจ้าของหอว่า ตนค้าของผิดกฎหมาย มียาเสพติดไว้ในครอบครอง เพื่อต้องการสืบว่า ตนอยู่ที่ห้องหรือเปล่า ก่อนหน้านี้สองเดือน ผู้ชายคนนี้มาเคาะประตูที่ห้องและเข้ามาเพื่อจะขอมีเพศสัมพันธ์ เมื่อวานไปแจ้งความที่โรงพักนาจอมเทียน แต่ตำรวจไม่รับแจ้งความ เพราะเขาคิดว่าเป็นเรื่องชู้สาว ซึ่งตนไม่เคยรู้จักกับผู้ชายคนนี้มาก่อน ใครพบเห็นผู้ชายคนนี้แจ้งเบาะแสให้หน่อย เป็นบุคคลอันตรายค่ะ เค้าแอบอ้างว่าเป็นตำรวจ ส่งรูปนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่มาข่มขู่ด้วย"

  ล่าสุดเวลา 21.00 น. วันที่ 28 ก.ย.63 น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 34 ปี เจ้าของโพสต์ดังกล่าว ได้นำหลักฐานต่างๆมาให้ผู้สื่อข่าว พร้อมเล่าเหตุการณ์ว่า ตนเป็นผู้จัดการเขตบริษัทผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ ก่อนหน้านี้วันที่ 4 ส.ค.ที่ผ่านมา ผู้ชายคนนี้เข้ามาที่ห้องพักและเคาะประตู พอไปเปิดเขาก็ดันตนเข้ามาในห้อง และขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย ซึ่งตนได้พลักเขาออกไป เพราะไม่รู้จัก ล่าสุดวานนี้ (27 ก.ย.) เขาผ่านมาที่หน้าหอพักและเอาเบอร์จากหน้าหอพัก ส่งข้อความไปให้เจ้าของหอพักว่า เขาเป็นตำรวจและต้องการตรวจค้นห้องตน เพราะในห้องมีสิ่งของผิดกฎหมาย ซึ่งถ้าตนกลับมาที่ห้องให้ทางเจ้าของหอพักแจ้งกับเขาทันที เพราะถ้าตนอยู่ห้องเขาก็จะมาหาตนทันที 

  น.ส.เอ เล่าต่อว่า จากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้ตนกลัวมาก เพราะตนอยู่คนเดียว ส่วนสาเหตุที่เขาทำแบบนี้นั้น เขาอาจชอบตน แต่ตนไม่รู้จักเขาเป็นการส่วนตัว นอกจากนั้นเขายังเคยส่งรูปนายตำรวจมาข่มขู่ตนว่า เป็นนายของเขา

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนหน้านี้ประมาณ 2 วัน ชายดังกล่าวที่บุกเข้าห้อง น.ส.วรารัตน์ ได้แต่งตัวคล้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจมาป่วนที่ สภ.เมืองพัทยา โดยมีการโชว์บัตรถือวิทยุสื่อสาร เบื้องต้นทราบชื่อแล้วว่า คือ นายพลพรรค จิตรบรรจง ซึ่งเป็นอาสาตำรวจงานป้องกันปราบปราม สภ.นาจอมเทียน รหัส 7214 และได้ถูกทาง สภ.นาจอมเทียน มีหนังสือคำสั่งปลดออกจากอาสาตำรวจงานป้องกันปราบปราม ไปเมื่อวันที่ 23 ก.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสถานีตำรวจเดียวกันกับที่ น.ส.วรารัตน์ ไปแจ้งความ แล้วไม่รับแจ้ง เพราะคิดว่าเป็นเรื่องชู้สาว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สาวอ้างเป็นตำรวจหลอกสาวของมีเพศสัมพันธ์อส.อ้างเป็นตำรวจพัทยาชลบุรีข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09:23 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์