ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่มคอตก ถูกรวบขึ้นโรงพัก ฉุน จยย.ถูกจับ "ด่า-ท้าต่อย" ตำรวจ

  ไทยรัฐออนไลน์25 ก.ย. 2563 23:19 น.
  SHARE

  หนุ่มหัวร้อน ซ้อนท้าย จยย.เพื่อนแต่งท่อดัง ถูกตำรวจเรียกตรวจสอบ ฉุน "ด่า-ท้าต่อย" เจอรวบขึ้นโรงพัก คอตกรับสารภาพโดนแจ้งข้อหาดำเนินคดี

  เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (25 ก.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะที่ ส.ต.ต.พีรพัฒน์ เอี่ยวศิริ ผบ.หมู่งานป้องกันปราบปราม สภ.นาจอมเทียน จ.ชลบุรี กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่ ระหว่างนั้นได้มีรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีน้ำเงินดำ ไม่ติดกระจก ดัดแปลงสภาพท่อไอเสียเสียงดัง ขับขี่ผ่านจึงเรียกตรวจสอบ จากนั้นผู้ขับขี่ได้จอดรถให้ความร่วมมือในการตรวจสอบ ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังตรวจสอบจักรยานยนต์คันดังกล่าวอยู่นั้น เพื่อนที่นั่งซ้อนท้ายมาด้วยกันได้พูดจาหยาบคายด่าทอเจ้าหน้าที่ระหว่างปฏิบัติงาน หลังจากนั้นชายคนดังกล่าวได้เดินหลบหนีเข้าไปในคอนโด บริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุ ก่อนจะตะโกนกลับมาท้าต่อยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่อยู่  จากนั้น ส.ต.ต.พีรพัฒน์ จึงทำการรายงานเรื่องดังกล่าว ให้ผู้บังคับบัญชารับทราบ ก่อนควบคุมตัวชายดังกล่าวมาสอบสวนยัง สภ.นาจอมเทียน 

  จากการสอบสวนทราบชื่อ คือ นายสนั่น ประเสริฐรัมย์ อายุ 29 ปี ให้การรับสารภาพว่า ตนเป็นคนตะโกนด่าทอและท้าต่อยตำรวจจริง เนื่องจากขณะที่นั่งซ้อนท้ายรถเพื่อนร่วมงาน กำลังจะไปทำงานที่คอนโด แต่กลับถูกตำรวจเรียกตรวจสอบ เพราะรถจักรยานยนต์ที่ขับขี่มาท่อเสียงดัง จึงทำให้ตนโมโห จึงตะโกนด่าออกไปเช่นนั้น 

  ด้าน พ.ต.อ.ชัชรินทร์ญาณกร เฮงสุวรรณ์ ผกก.สภ.นาจอมเทียน กล่าวว่า เบื้องต้นหลังจากสอบสวน นายสนั่น จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาฐาน "ดูหมิ่นเจ้าพนักงานซึ่งกระทำหน้าที่ หรือเพราะได้กระทำตามหน้าที่ อันเป็นความผิดตามมาตรา 136 ประมวลกฎหมายอาญา" ก่อนควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หนุ่มหัวร้อนจับหนุ่มหัวร้อนจักรยานยนต์จักรยานยนต์ท่อดังจยย.แต่งชลบุรีข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 18:18 น.