ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ไฟไหม้ร้านอาหารกึ่งผับที่ชลบุรี เผาวอดกว่า 10 ล้าน ทำ "หญิงลี" อดแสดง

  ไทยรัฐออนไลน์23 ก.ย. 2563 20:03 น.
  SHARE

  ไฟไหม้ร้านอาหารกึ่งผับ "โรงเหล้า อมตะ อีสาน" วอดทั้งร้านเสียหายกว่า 10 ล้านบาท พบไฟได้ลุกไหม้บนฝ้าเพดานก่อนลุกลาม คาดว่าไฟฟ้าลัดวงจร เสียดาย "หญิงลี" มีคิวมาแสดงสด 26 ก.ย.นี้แล้วแท้ๆ 

  เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 23 ก.ย.63 พ.ต.ท.ทรงพล ทองทาบ สว.(สอบสวน) สภ.พานทอง ได้รับแจ้งมีไฟไหม้ร้านอาหารกึ่งผับ ชื่อร้าน โรงเหล้า อมตะ อีสาน เลขที่ 84 หมู่ 7 ต.บ้านเก่า อ.พานทอง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยสว่างอุทยานพานทอง และรถดับเพลิงจำนวน 5 คัน พบไฟกำลังลุกไหม้ร้าน มีเนื้อที่ประมาณ 2 งาน เจ้าหน้าที่ดับเพลิงพยายามฉีดน้ำดับไฟที่ไหม้ ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงไฟจึงดับ แต่ไฟก็ไหม้เสียหายทั้งหมด

  สอบถาม นายทรงศักดิ์ แซ่ลี้ อายุ 36 ปี เจ้าของร้าน เผยว่า ร้านเพิ่งเปิดเมื่อวันที่ 12 กันยายนนี้ ลงทุนทั้งเครื่องเสียง เครื่องดนตรี แสงสีเสียง รวมค่าเสียหายกว่า 10 ล้านบาท ซึ่งวันที่ 26 กันยายนนี้ก็จะมีคอนเสิร์ต หญิงลี ศรีจุมพล อีกด้วย เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุแน่ชัดว่าไฟไหม้เกิดจากอะไร แต่ก่อนเกิดเหตุได้มีพยานเห็นไฟได้ลุกไหม้บนฝ้าเพดานแล้วลุกลาม ซึ่งจะต้องรอเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานมาตรวจสอบอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัดต่อไป

  ทั้งนี้ ป้ายหน้าร้านแจ้งว่า หญิงลี ศรีจุมพล นักร้องหมอลำสาวสวยเสียงดี มีคิวที่จะมาแสดงในวันที่ 26 ก.ย.63 นี้ด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไฟไหม้ไฟไหม้ผับร้านอาหารกึ่งผับโรงเหล้า อมตะ อีสานอ.พานทองชลบุรีหญิงลี ศรีจุมพลข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563 เวลา 19:53 น.