ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เปิดสาเหตุ เด็ก ม.3 พยายามกระโดดสะพานลอยอีกครั้ง หลังโดนเพื่อนบูลลี่

  ไทยรัฐออนไลน์23 ก.ย. 2563 10:57 น.
  SHARE

  เด็ก ม.3 เคยถูกสองแถวไม่ทอนเงิน หวังโดดสะพานลอย ล่าสุดพยายามโดดสะพานลอยอีกครั้ง หลังโดนเพื่อนล้อเลียน จนเกิดความเครียด

  จากกรณี เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 22 ก.ย.ที่ผ่านมา นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เกิดอาการเครียด พยายามกระโดดสะพานลอยปากทางพัทยากลาง ถนนสุขุมวิท อ.บางละมุง เจ้าหน้าที่ใช้เวลาเกลี้ยกล่อมอยู่นาน ก่อนช่วยเหลือไว้ได้อย่างปลอดภัย ซึ่งเป็นครั้งที่ 2 หลังจากเคยพยายามกระโดดสะพานในพื้นที่สัตหีบมาแล้ว สาเหตุเพราะรู้สึกแค้นที่ถูกสองแถวโกงตังค์ทอน ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

  ล่าสุด เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 23 ก.ย. 2563 ป้าของเด็กนักเรียน ม.3 เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า จากการได้พูดคุยกับหลาน ทราบว่าสาเหตุที่พยายามกระโดดสะพานลอยเป็นครั้งที่ 2 เนื่องจากถูกเพื่อนที่โรงเรียนล้อเลียนเป็นประจำ เรื่องที่พยายามเคยกระโดดสะพาน จึงเกิดความเครียดและน้อยใจ จึงอยากจะกระโดดสะพานลอยเพื่อฆ่าตัวตาย

  รวมทั้ง หลานเป็นโรคซึมเศร้าต้องกินยารักษามานานแล้วกว่า 2 ปี ส่วนพ่อแม่ได้แยกทางตั้งแต่หลานยังเด็ก ขณะนี้หลานยังอยู่ในความดูแลของแพทย์ รพ.บางละมุง ซึ่งทางแพทย์ได้แจ้งว่าหลังจากนี้ต้องดูแลอย่างใกล้ชิด และภายในวันนี้จะส่งตัวหลานไปรักษากับแพทย์เฉพาะทางเกี่ยวกับอาการโรคซึมเศร้าที่ รพ.ชลบุรี และหาวิธีเยียวยาความรู้สึกของหลานต่อไป เพื่อไม่ให้มีเหตุการณ์แบบนี้อีกในอนาคต.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นักเรียนปีนสะพานลอยโรคซึมเศร้าเด็ก ม.3บูลลี่โดนเพื่อนล้อชลบุรี

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563 เวลา 16:43 น.