ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  นักท่องเที่ยวแน่น "หาดบางแสน" รับช่วงวันหยุดยาว รถติดนานนับชั่วโมง

  ไทยรัฐออนไลน์6 ก.ย. 2563 18:42 น.
  SHARE

  วันหยุดยาวชดเชยสงกรานต์ นักท่องเที่ยวแน่น "หาดบางแสน" รถติดยาวนานนับชั่วโมง เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งระบายรถ คาดพรุ่งนี้ (7 ก.ย.63) มีนักท่องเที่ยวมาพักผ่อนอีกมาก  

  เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 6 กันยายน 2563 ที่ชายหาดบางแสน ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี มีนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกสารทิศเดินทางเข้าพักผ่อนช่วงวันหยุดชดเชย "วันสงกรานต์" ระหว่างวันที่ 4-7 ก.ย. กันแน่นขนัด

  ทั้งนี้ พ.ต.อ.ธนเสฎฐ์ ประชาชัยศรี ผกก.สภ.แสนสุข ต้องระดมกำลังตำรวจทั้งสายตรวจและจราจร ปิดถนนสายเลียบชายหาดเนื่องมีรถจอดเต็มตลอดสาย จึงกันรถให้วิ่งลงถนนบางแสนสาย 2 ไปหาที่จอดตามตรอกซอยที่เดินลงไปชายหาดบางแสนได้ เพื่อระบายรถติด

  ร.ต.ท.หญิง กฤติกร จันทร์เปล่ง สว.ท่องเที่ยว รับผิดชอบดูแลพื้นที่หาดบางแสน กล่าวว่า วันนี้มีนักท่องเที่ยวจำนวนมากโชคดีที่ฝนไม่ตก คาดว่า พรุ่งนี้ (7 ก.ย.) ซึ่งเป็นวันหยุดอีก 1 วัน จะมีนักท่องเที่ยวมาเที่ยวพักผ่อนและลงเล่นน้ำกันอีกเป็นจำนวนมาก

  จากการสอบถาม นักท่องเที่ยวรายหนึ่ง กล่าวว่า วันนี้เป็นมีคนมาเที่ยวหาดบางแสนจำนวนมาก ซึ่งพวกตนกว่าจะขับรถเข้ามาถึงชายหาดบางแสนได้ใช้เวลาเป็นชั่วโมง ถ้าไม่มีตำรวจมาคอยบริการเชื่อว่าอาจต้องใช้เวลานานกว่า 1 ชั่วโมง สำหรับการป้องกันโรคโควิดระบาดนั้น ได้สวมใส่หน้ากากอนามัย และเว้นระยะห่างกัน เพราะกลัวโควิดเหมือนกัน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บางแสนหาดบางแสนวันหยุดวันหยุดยาวชดเชยสงกรานต์ชลบุรีข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 20:41 น.