ไลฟ์สไตล์
100 year

พบแล้ว "พรานเก่ง" หายในป่า 19 วัน เป็นศพ เหลือแต่กระดูก

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ย. 2563 18:10 น.
SHARE

พบแล้ว "พรานเก่ง" หายในป่าเขาชมภู่ ที่ชลบุรี 19 วัน เป็นศพ เหลือแต่กระดูก ญาติยืนยันหลังเห็นเสื้อผ้า อาวุธปืน เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างนำร่างลงมาด้านล่าง

จากกรณี นายเสน่ห์ เฟื่องฟู อายุ 41 ปี หรือ พรานเก่ง หายตัวไปในป่าเขาหินใหญ่หนองน้ำเขียว-เขาชมภู่ จ.ชลบุรี ตั้งแต่วันที่ 15 ส.ค. ซึ่งมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ ป่าไม้ กู้ภัย และชาวบ้าน ระดมกำลังออกค้นหาอย่างต่อเนื่อง  

ข่าวแนะนำ

ซึ่งช่วงเช้าวันนี้ (4 ก.ย.) เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง กู้ภัย และชาวบ้าน ระดมกำลังออกค้นหาตั้งแต่ช่วงเช้า โดยจัดกำลังออกเป็น 3 ทีม เดินเท้ามุ่งหน้าสู่บริเวณหน้าผาโกรกตารวย ซึ่งเป็นจุดที่หน้าสงสัย และยังเป็นเขตพื้นที่สีแดง เนื่องจากคาดว่าพรานเก่งอาจจะอยู่ตรงบริเวณนั้น พร้อมกับได้จัดทีมชุดประดาน้ำเข้าค้นหาบริเวณจุดที่สงสัยในแหล่งน้ำใกล้เคียงภูเขา อีก 4 ทีม ก่อนที่หนึ่งในชุดค้นหา จะพบศพผู้เสียชีวิต และอาวุธปืน ที่คาดว่าจะเป็นของพรานเก่ง ในพงหญ้า ความสูงประมาณหน้าอก ห่างจากจุดเริ่มค้นประมาณ 4 กม. เบื้องต้นสภาพศพเน่าเหลือแต่กระดูก 

ต่อมาญาติของพรานเก่งได้เดินทางไปดังจุดดังกล่าว โดยยืนยันว่า เสื้อผ้า และอาวุธที่พบ เป็นของพรานเก่งแน่นอน จากนั้นได้ประสานทีมแพทย์ รพ.ชลบุรี ตำรวจ และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานภาค 2 ขึ้นไปจุดที่พบศพ เพื่อชันสูตรเบื้องต้น ก่อนจะได้นำร่างลงมาชันสูตรที่โรงพยาบาลอีกครั้ง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรานเก่งหายตัวคนหายเป็นศพข่าวชลบุรีเขาชมภู่คนหายในป่าข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 21:48 น.