พบแล้ว "พรานเก่ง" หายในป่า 19 วัน เป็นศพ เหลือแต่กระดูก

ข่าว

พบแล้ว "พรานเก่ง" หายในป่า 19 วัน เป็นศพ เหลือแต่กระดูก

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.ย. 2563 18:10 น.

บันทึก

พบแล้ว "พรานเก่ง" หายในป่าเขาชมภู่ ที่ชลบุรี 19 วัน เป็นศพ เหลือแต่กระดูก ญาติยืนยันหลังเห็นเสื้อผ้า อาวุธปืน เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างนำร่างลงมาด้านล่าง

จากกรณี นายเสน่ห์ เฟื่องฟู อายุ 41 ปี หรือ พรานเก่ง หายตัวไปในป่าเขาหินใหญ่หนองน้ำเขียว-เขาชมภู่ จ.ชลบุรี ตั้งแต่วันที่ 15 ส.ค. ซึ่งมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ ป่าไม้ กู้ภัย และชาวบ้าน ระดมกำลังออกค้นหาอย่างต่อเนื่อง  

ซึ่งช่วงเช้าวันนี้ (4 ก.ย.) เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง กู้ภัย และชาวบ้าน ระดมกำลังออกค้นหาตั้งแต่ช่วงเช้า โดยจัดกำลังออกเป็น 3 ทีม เดินเท้ามุ่งหน้าสู่บริเวณหน้าผาโกรกตารวย ซึ่งเป็นจุดที่หน้าสงสัย และยังเป็นเขตพื้นที่สีแดง เนื่องจากคาดว่าพรานเก่งอาจจะอยู่ตรงบริเวณนั้น พร้อมกับได้จัดทีมชุดประดาน้ำเข้าค้นหาบริเวณจุดที่สงสัยในแหล่งน้ำใกล้เคียงภูเขา อีก 4 ทีม ก่อนที่หนึ่งในชุดค้นหา จะพบศพผู้เสียชีวิต และอาวุธปืน ที่คาดว่าจะเป็นของพรานเก่ง ในพงหญ้า ความสูงประมาณหน้าอก ห่างจากจุดเริ่มค้นประมาณ 4 กม. เบื้องต้นสภาพศพเน่าเหลือแต่กระดูก 

ต่อมาญาติของพรานเก่งได้เดินทางไปดังจุดดังกล่าว โดยยืนยันว่า เสื้อผ้า และอาวุธที่พบ เป็นของพรานเก่งแน่นอน จากนั้นได้ประสานทีมแพทย์ รพ.ชลบุรี ตำรวจ และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานภาค 2 ขึ้นไปจุดที่พบศพ เพื่อชันสูตรเบื้องต้น ก่อนจะได้นำร่างลงมาชันสูตรที่โรงพยาบาลอีกครั้ง.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิจารณ์สนั่นหลังดูคลิป บอล เชิญยิ้ม นั่งร้องไห้บนเวทีเมื่อไม่มี โชค รถแห่
00:24

วิจารณ์สนั่นหลังดูคลิป บอล เชิญยิ้ม นั่งร้องไห้บนเวทีเมื่อไม่มี โชค รถแห่

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 20:49 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์