ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ถนนสาย 304 เส้นผ่านกบินทร์บุรีรถหนาแน่น ประชาชนเริ่มเดินทางกลับหยุดยาว

  ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ย. 2563 15:09 น.
  SHARE

  ถนนสาย 304 พนมสารคาม-กบินทร์บุรี มีรถเดินทางสู่ภาคอีสานต่อเนื่อง ช่วงสามแยกเขาหินซ้อนมีการทำถนน รถวิ่งได้เพียง 2 ช่อง เช่นเดียวกับ กบินทร์บุรี-นครราชสีมา แยกบ้านระเบาะไผ่ มีทำถนนรถติดยาว

  เมื่อวันที่ 4 ก.ย.63 ที่บริเวณสถานีขนส่งกบินทร์บุรี อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ซึ่งเป็นสถานีขนส่งเชื่อมต่อระหว่างภาคตะวันออกกับภาคตะวันเฉียงเหนือ พบว่ามีประชาชนเริ่มทยอยเดินทางกลับภูมิลำเนามากขึ้น โดยเฉพาะรถโดยสารสายระยอง-นครราชสีมา รวมทั้งรถตู้โดยสารสระบุรี-ตลาดโรงเกลือ มีผู้โดยสารเต็มตลอดเวลา ซึ่งคาดว่าในช่วงบ่ายและค่ำจะมีผู้โดยสารมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยมีสำนักงานขนส่งจังหวัดปราจีนบุรี จัดให้ประชาชนที่เดินทางข้ามจังหวัดลงทะเบียนการเดินทางด้วย

  ส่วนบริเวณถนนสาย 304 พนมสารคาม-กบินทร์บุรี พบว่ามีประชาชนที่เดินทางมาจากเขตปริมณฑล และจากภาคตะวันออก เริ่มใช้เส้นทางเพื่อมุ่งหน้าเข้าสู่ปราจีนบุรีไปสู่ภาคตะวันออกเฉียงเหนืออย่างต่อเนื่องเช่นกัน และในช่วงสามแยกเขาหินซ้อน มีการสร้างเส้นทางขยายผิวการจราจร และก่อสร้างสะพานยกระดับ ทำให้รถวิ่งได้เพียง 2 ช่องทางเท่านั้น แต่ยังเคลื่อนตัวได้

  ทางถนนสาย 304 อำเภอกบินทร์บุรี-จังหวัดนครราชสีมา บริเวณแยกสัญญาณไฟจราจร บ้านระเบาะไผ่ พบว่ามีการปรับผิวการจราจรทั้งขาเข้าและขาออก ทำให้บริเวณถนนสายดังกล่าวจากรถที่วิ่งได้ 2 ช่องทาง ต้องเบี่ยงเหลือ 1 ช่องทาง ทำให้มีรถยนต์ติดสะสมบริเวณดังกล่าวเป็นระยะทางยาว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องเปิดช่องทางพิเศษเพื่อระบายรถที่ติดสะสมบริเวณทางยกระดับรอยต่อเขาหินซ้อน-ปราจีนบุรี คาดว่าวันนี้ตลอดทั้งวันจะมีประชาชนใช้เส้นทางเพิ่มมากขึ้นจนถึงเย็นและค่ำ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รถติดถนนสาย 304ถนนสาย 304 พนมสารคาม - กบินทร์บุรีถนนสาย 304 กบินทร์บุรี-นครราชสีมาวันหยุดยาวปราจีนบุรีอ.กบินทร์บุรีข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 1 ตุลาคม 2563 เวลา 13:48 น.