ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'พี่ทหาร' ตีนผีชนแล้วหนี เด็กเจ็บ 5 ราย รู้ตัวแล้วเป็นจ่าทหารเรือ

  ไทยรัฐออนไลน์10 ส.ค. 2563 13:15 น.
  SHARE

  "พี่ทหาร" ซิ่งกระบะตีนผี ชนแล้วหนี เด็กเจ็บ 5 ราย ตำรวจพลูตาหลวงเข้าเยี่ยมเหยื่อที่นอนพักรักษาตัว รพ.สัตหีบ ขณะนี้ทราบตัวผู้ก่อเหตุเป็น "จ่าทหารเรือ" ได้เรียกตัวมารับทราบข้อกล่าวหา ขับรถประมาท ชนแล้วหนี ไม่หยุดช่วย

  จากกรณีอุบัติเหตุรถกระบะเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์แล้วหลบหนี มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 5 ราย นอนเกลื่อนถนน บริเวณหน้าตลาดเอกธานี ขาเข้า กม.ที่ 10 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ส่วนผู้ขับรถกระบะได้ขับรถหลบหนีไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น สร้างความสะเทือนใจให้กับแม่และครอบครัวเป็นอย่างมาก

  ล่าสุดวันนี้ (10 ส.ค.) พ.ต.อ.วุฒิพงษ์ สมใจ ผกก.สภ.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้เดินทางมาเยี่ยมคนเจ็บที่โรงพยาบาลสัตหีบ กม.10 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จำนวน 2 ราย คือ ด.ช.นพพร นะวะมะโรจน์ อายุ 14 ปี ได้รับบาดเจ็บแขนขวาหัก ด.ช.สาริน คามสายออ อายุ 15 ปี แขนซ้ายหัก ที่เป็นคนไปช่วย จยย. ที่พังริมถนน ก่อนจะถีบรถเพื่อจะไปส่งบ้าน แต่กลับถูกจ่าทหารเรือชน จนได้รับบาดเจ็บ ส่วนผู้บาดเจ็บอีก 3 ราย ที่ถูกชนด้วยนั้น ยังนอนพักรักษาตัวยัง โรงพยาบาลสมเด็จพระนางสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ

  พ.ต.อ.วุฒิพงษ์ กล่าวว่า เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามกล้องวงจรปิด และได้รับหลักฐานจากคุณแม่ของน้องผู้ได้รับบาดเจ็บ นำมาเพิ่มเติม จึงทราบทะเบียนและชื่อเจ้าของรถซึ่งได้ออกหมายเรียกคนขับรถกระบะแล้ว เพื่อมารับทราบข้อกล่าวหา ซึ่งเป็นข้าราชการกองทัพเรือ ยศจ่าเอก ในข้อกล่าวหาขับรถโดยประมาท ชนให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บและทรัพย์สินพังเสียหาย และไม่หยุดช่วยเหลือ หลังจากเกิดเหตุ เพื่อมาดำเนินการสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  ด้าน ด.ช.นพพร นะวะมะโรจน์ ผู้ได้รับบาดเจ็บ กล่าวว่า ผมกับเพื่อนขี่ จยย. กลับบ้านไปเจอ จยย.จอดพังอยู่ริมทางซึ่งมีคนโดยสารมากันจำนวน 3 คน จึงอาสา ถีบ จยย. ไปส่งบ้าน ขณะกำลังถีบรถอยู่ริมทาง ได้มีรถกระบะ วิ่งมาด้วยความเร็วชนเข้าที่ด้านท้ายรถอย่างแรงจนตนและจยย.อีกคันที่โดยสารมาอีก 3 คนกระเด็นไปคนละทิศละทาง ได้รับบาดเจ็บทุกคน ซึ่งอยากจะฝากไปถึงพี่ทหาร ควรจะจอดรถลงช่วยเหลือกันไม่ใช่หนีไปแบบนี้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชนแล้วหนีกระบะชนจยย.ทหารชนแล้วหนีเด็กเจ็บ5รายรพ.สัตหีบตำรวจพลูตาหลวงข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 05:00 น.