ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สาวฉะเชิงเทรางง คลอดลูกชายในห้องน้ำปั๊มน้ำมัน อ้างไม่รู้ตัวว่าท้อง

  ไทยรัฐออนไลน์9 ส.ค. 2563 03:01 น.
  SHARE

  สาววัย 26 อ้างไม่รู้ว่าท้อง เกิดปวดท้องหนักเข้าห้องน้ำที่ปั๊มน้ำมัน ก่อนจะมีเด็กหลุดออกมาแทน โชคดีที่ปลอดภัยทั้งแม่และลูก

  เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 8 ส.ค. 2563 หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา และหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลบางปะกง รับแจ้งเหตุแม่คลอดลูกภายในปั๊มน้ำมัน สาขาบางวัว ริมถนนเทพรัตน (บางนา-ตราด) กม.41 ช่องคู่ขนาน ขาเข้าชลบุรี หมู่ 6 ต.บางวัว อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา จึงรุดไปตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุพบ น.ส.กิตติยา นพวงษ์ อายุ 26 ปี แม่เด็กนั่งหมดแรงอยู่ภายในห้องน้ำ และมีเลือดไหลออกมาจำนวนมาก ส่วนเด็กที่คลอดออกมาเป็นเด็กชาย สุขภาพร่างกายแข็งแรง ทางเจ้าหน้าที่จึงรีบช่วยเหลือแม่เด็กและเด็ก แล้วรีบนำส่งโรงพยาบาลบางปะกง

  สอบถามนายแสนภูมิ วัฒนรัตน์ อายุ 30 ปี สามี เผยว่า ตนไม่รู้ว่าภรรยานั้นท้อง จนวันนี้ภรรยาเลิกงานแล้วบอกว่าปวดท้องแบบหน่วงๆ จึงจะพากันไปหาหมอ แต่ภรรยาเกิดปวดท้องคล้ายปวดหนักจึงแวะเข้าห้องน้ำก่อน แต่จู่ๆ ภรรยาก็ร้องบอกว่ามีเด็กโผล่ออกมาจึงรีบโทรแจ้งกู้ภัยให้มาช่วยเหลือ

  ด้าน น.ส.กิตติยา เผยว่า ตนก็ไม่รู้ว่าตัวเองนั้นท้อง แต่ที่สังเกตคือประจำเดือนไม่มา 3 เดือนแล้ว จนวันนี้กำลังจะไปพบหมอเพราะคิดว่าประจำเดือนผิดปกติ จนมาเข้าห้องน้ำแล้วเบ่งลูกออกมา โชคดีที่ลูกชายนั้นปลอดภัย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คลอดลูกในห้องน้ำคลอดลูกในปั๊มน้ำมันฉะเชิงเทราไม่รู้ว่าท้องปวดท้องคลอดลูกชายข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 17:20 น.