ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ดัทสันตัดหน้าสปอร์ตไรเดอร์ ชนกลางลำยับครึ่งคัน ปู่วัย 96 รอด แต่หัวแตก

  ไทยรัฐออนไลน์6 ส.ค. 2563 16:37 น.
  SHARE

  คุณปู่วัย 96 ปี ขับดัทสัน ซันนี่ เลี้ยวยูเทิร์นตัดหน้าสปอร์ตไรเดอร์ บนถนนข้าวหลาม ช่วงหน้าศาลเจ้ากวนอูกง ที่วิ่งมาทางตรง อัดเต็มกลางลำ ดัทสันคู่ใจพังยับครึ่งคัน ส่วนปู่ได้รับบาดเจ็บหัวแตก


  เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 6 ส.ค.63 พ.ต.ท.มงคล ศิริเวช สว.(สอบสวน) สภ.แสนสุข ได้รับแจ้งมีเหตุรถชนกันบนถนนข้าวหลาม ช่วงหน้าศาลเจ้ากวนอูกง หมู่ 5 ต.เหมือง อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยไตรคุณธรรม ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง ยี่ห้อดัทสัน รุ่นเก่า สีขาว ทะเบียน กข 5548 ชลบุรี สภาพด้านข้างซ้ายพังยับเยิน โดยมี นายบุญช่วย ไพรินทร์ อายุ 96 ปี ชาวบ้าน หมู่ 6 ต.ห้วยกะปิ อ.เมือง จ.ชลบุรี เป็นคนขับได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก กู้ภัยฯ นำส่ง รพ.ชลบุรี ใกล้กันพบรถยนต์ส่วนบุคคล ยี่ห้อโตโยต้า สปอร์ตไรเดอร์ สีบรอนซ์เทา ทะเบียนชลบุรี สภาพด้านหน้าพังยับ

  สอบถามนายดี (ขอสงวนชื่อและนามสกุล) คนขับกระบะคู่กรณี เปิดเผยว่า ได้ขับมาทางถนนมอเตอร์เวย์จะไปบางแสน เห็นรถเก๋งสีขาวจอดอยู่ช่องกลับรถเพื่อรอกลับรถ จู่ๆ รถเก๋งก็พุ่งออกมาตัดหน้ารถตน ทำให้เบรกไม่ทันพุ่งชนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ทั้งนี้ตำรวจจะได้รอสอบสวนคุณปู่วัย 96 ปีคู่กรณีที่บาดเจ็บอีกครั้ง

  น.ส.ปทุมทิพย์ สิงห์โตทอง อายุ 45 ปี แม่ค้าเผยและฝากว่า ช่องยูเทิร์นนี้เกิดเหตุบ่อยมาก นับเป็นอาทิตย์ละวันก็ว่าได้ ครั้งที่แล้วก็เสียชีวิต ฝากให้ผู้ที่รับผิดชอบมาหาทางป้องกันเหตุหน่อย หรือไม่ก็เอากล้องวงจรปิดมาติดเพื่อเวลาเกิดเหตุแล้วจะได้รู้ว่าใครผิดใครถูก จะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กระบะชนเก๋งเก๋งตัดหน้ากระบะปู่วัย 96 ปีกลับรถตัดหน้าดัทสัน ซันนี่ถนนข้าวหลามสภ.แสนสุขข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2563 เวลา 10:25 น.