ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่มเดนคุก ขโมยรถไปขับ พบหวิดดับ ขังตัวข้างใน วุ่นช่วย-ทุบกระจก

  ไทยรัฐออนไลน์6 ส.ค. 2563 15:48 น.
  SHARE

  สาวใหญ่ใจดี ให้หนุ่มพ้นคุกอาศัยในบ้าน เผลอแป๊บเดียวขโมยรถไปขับ ช่วยกันตามจับ พบดับเครื่องขังตัวเองอยู่ภายใน หวิดดับเพราะขาดอากาศหายใจ สุดท้ายต้องทุบกระจกช่วยเหลือ ตำรวจเตรียมนำตัวส่งบำบัด

  เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 6 ส.ค.63 ร.ต.อ.รุ่งโรจน์ พรนรินทร์ทิพย์ รองสารวัตรป้องกันปราบปราม สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ปฏิบัติหน้าที่หัวหน้าสายตรวจตู้ยามนาพร้าว รับแจ้งจากประชาชนว่า มีคนขโมยรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้าแจ๊ส สีแดง ขับออกมาจากบ้าน บริเวณถนนสายปากน้ำโพ-มัสยิดบ่อทอง หมู่ 6 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบนำกำลังเจ้าหน้าที่รุดไปตรวจสอบ 

  ที่เกิดเหตุพบ นางอ้อย พิมพ์ทอง อายุ 51 ปี เจ้าของรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้าแจ๊ส สีแดง หมายเลขทะเบียน ฌฌ-4838 กทม. ได้พาเจ้าหน้าที่ไปช่วยเหลือชายสติไม่ดี ทราบชื่อ นายวิลลี่ อายุประมาณ 40 ปี นั่งเงียบอยู่ภายในรถ ซึ่งจอดดับเครื่องยนต์อยู่ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่จึงได้ช่วยกันเกลี้ยกล่อมนานกว่า 30 นาที จนกระทั่ง นายบิลลี่ มีท่าทีอ่อนแรงและจะหมดสติ เนื่องจากขาดอากาศหายใจ ทางเจ้าของรถจึงตัดสินใจทุบกระจกรถ ก่อนที่จะช่วยกันนำ นายบิลลี่ ออกจากตัวรถด้วยความทุลักทุเล เนื่องจาก นายบิลลี่ ขัดขืนไม่ยอมให้เจ้าหน้าที่จับตัว หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมไปสงบสติอารมณ์ ที่ตู้ยามนาพร้าว 

  ด้าน นางอ้อย เจ้าของรถ เปิดเผยว่า นายบิลลี่ เป็นคน จ.พิษณุโลก เพิ่งออกจากเรือนจำได้ 2 เดือน ในข้อหายาเสพติดและเมื่อออกจากเรือนจำมา ตนก็รู้สึกสงสาร จึงได้ให้มาพักอาศัยอยู่ด้วยที่บ้าน ซึ่ง นายบิลลี่ ก็ช่วยงานที่บ้านอยู่ทุกวัน แต่ก็ยังมีอาการหลอนพูดจาคนเดียว โดยเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ตนได้วางกุญแจรถเก๋งไว้ที่หน้าบ้านตามปกติ พอ นายบิลลี่ สบโอกาสจึงแอบหยิบกุญแจรถเก๋งไป และแอบขับรถออกไปจากบ้าน จนเพื่อนบ้านมาพบเจอจึงไปบอก ก่อนพากันมาตามหา เมื่อเจอจึงช่วยกันล้อมรถไว้ไม่ให้ขับต่อไป 

  เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมนำตัว นายบิลลี่ ส่งไปบำบัดเพื่อรักษาอาการต่อไป. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ขโมยรถหนุ่มขโมยรถหนุ่มพ้นคุกขโมยรถยนต์ชลบุรีข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 12:07 น.