ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  จวกผับดัง ดีเจไม่ใส่แมสก์ เดินตามโต๊ะให้สาวๆ จับเนื้อต้องตัวไม่กลัวโควิด

  ไทยรัฐออนไลน์4 ส.ค. 2563 15:28 น.
  SHARE

  ชาวเน็ตจวกผับดังที่บ้านบึง ชลบุรี พบดีเจไม่ใส่หน้ากากอนามัย เดินตามโต๊ะให้สาวๆ จับเนื้อต้องตัว ไม่หวั่นไวรัส ชาวบ้านสุดระอา เสียงดังไปทั่ว กลัวโควิดกลับมาระบาด

  จากกรณีโลกออนไลน์ที่จังหวัดชลบุรีได้มีการโพสต์ภาพ และข้อความในผับแห่งหนึ่งที่ อ.บ้านบึง ซึ่งทางผับไม่ได้มีมาตรการใดๆ ป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 นอกจากนี้ยังพบว่า ชายหนุ่มที่เป็นดีเจ และนักร้องของผับได้ถอดเสื้อ

  ทั้งนี้ ดีเจคนดังกล่าวสวมใส่เพียงกางเกงยีนส์ จากนั้นจึงเดินไปตามโต๊ะที่มีสาวๆ นั่งอยู่ และสาวๆ ก็ได้ใช้มือล้วงไปในกางเกง ซึ่งภาพที่ออกมาส่อไปทางลามกอนาจาร และเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงความเหมาะสม และกังวลการระบาดของโควิด

  ล่าสุด เมื่อวันที่ 4 ส.ค.63 นางไก่ (นามสมมติ) ซึ่งมีบ้านอยู่ติดกับผับดังกล่าว ระบุว่า ผับนี้เพิ่งเปิดเมื่อปลายเดือน ก.พ.ที่ผ่านมา แต่พอโควิด-19 ระบาดจึงปิดชั่วคราว และกลับมาเปิดใหม่อีกครั้ง หลังมีการคลายล็อกของรัฐบาล

  ทั้งนี้ ผับดังกล่าวได้สร้างความเดือดร้อนรำคาญกับชาวบ้านที่อยู่ในบริเวณโดยรอบ ทั้งจากเสียงดนตรี เสียงกรีดร้อง ที่ดังข้ามถนนมา โดยตนต้องเสียเงินหลายแสนบาทก่อสร้างกำแพงสูงขึ้นเพื่อป้องกันเสียง แต่ก็ไม่ได้ช่วยอะไรเลย

  อย่างไรก็ตาม เคยมีหน่วยงานเข้ามาตรวจสอบ แต่ได้บอกว่าเสียงไม่เกินกฎหมายกำหนด ไม่ได้ต้องการให้ผับปิด เพราะรู้ว่าต่างคนก็ต้องทำมาหากิน แต่ขอความร่วมมือเบาเสียงลง หรือหาวิธีที่จะอยู่ร่วมกันเท่านั้นก็พอแล้ว

  นอกจากนี้ นางไก่ ยังกล่าวอีกว่า ตนเห็นคลิปในผับที่เขาแชร์กันมาแล้ว ดูเขาไม่หวาดกลัวโควิดกันเลย ไม่มีการเว้นระยะ ไม่สวมหน้ากาก แถมดูดบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งก็ผิดกฎหมายอยู่แล้ว ตนก็อยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง มาสุ่มตรวจในเรื่องมาตรการป้องกันโควิด อย่าปล่อยให้การ์ดตกแบบนี้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  การ์ดตกผับ บาร์ผับการ์ดตกชลบุรีผับดังชลบุรีโควิด-19ข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 16:49 น.