สลด ด.ช. 3 ขวบหายออกจากบ้าน ตามหา 3 ชั่วโมง เจอศพอยู่ก้นสระ

ข่าว

  สลด ด.ช. 3 ขวบหายออกจากบ้าน ตามหา 3 ชั่วโมง เจอศพอยู่ก้นสระ

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ส.ค. 2563 08:26 น.

  เด็กชาย 3 ขวบ ที่บ้านฉาง ระยอง แม่ฝากให้ยายเลี้ยง ยายออกไปซื้อของ กลับมาหลานหายไปแล้ว หาอยู่นาน 3 ชั่วโมง นักประดาน้ำงมเจอศพในสระที่ทหารเรือขุดเอาดินไปใช้ ยายเผยแค่ไม่อยู่บ้านไม่ถึง 10 นาที 

  เวลา 20.30 น.วันที่ 31 ก.ค.63 พ.ต.ท.สุพจน์ สวนสอน สว.สอบสวน สภ.บ้านฉาง อ.บ้านฉาง ได้รับแจ้งจาก สายตรวจตำบลสำนักท้อน อ.บ้านฉางว่า เด็กชายปอร์เช่ หลานนางจันทร์เพ็ญ สายสุวรรค อายุ 44 ปี หายออกจากบ้านบริเวณหลังวัดคลองบางไผ่ หมู่ที่ 4 ต.สำนักท้อน อ.บ้านฉาง ตั้งแต่ช่วงบ่าย 3 โมง ได้ร่วมกับมูลนิธิสยามรวมใจปู่อินทร์จุดบ้านฉาง ค้นหาในบ่อน้ำที่ทางทหารเรือขุดดินไปใช้ประโยชน์ ขนาดกว้างประมาณ 7 เมตร ยาวกว่า 20 เมตร ลึกประมาณ 3 เมตร

  ภายหลังชุดประดาน้ำจำนวน 4 นาย ดำลงไปค้นหาใช้เวลาประมาณ 30 นาที จึงพบร่างของน้องปอร์เช่จมอยู่ที่มุมสระ นำศพขึ้นมาส่งไปชันสูตร

  จากการสอบถาม นางจันทร์เพ็ญ ผู้เป็นยาย เผยว่า แม่น้องปอร์เช่ทำอยู่ต่างประเทศโดยให้ตนกับสามีเป็นผู้ปกครอง วันนี้หลานสวมเสื้อสีน้ำเงินแดงลายแมงมุม ไม่สวมกางเกง วิ่งเล่นอยู่ที่ใต้ถุนบ้านส่วนสามีตนอยู่ในห้อง ต่อมาช่วงบ่ายสามโมง ตนดินไปที่ร้านค้าอยู่ถัดจากบ้านเพียงหลังเดียว และบอกกับหลานว่าอย่าไปไหน โดยใช้เวลาไม่ถึง 10 นาทีก็เดินกลับ แต่ไม่พบหลาน ไปหาที่บ้านญาติๆ ก็ไม่พบ จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิกับสายตรวจตำรวจช่วยกันติดตามก็ไม่พบ จนนักประดาน้ำงมหาในบ่อน้ำ ที่ทหารเรือขุดดินไป มีน้ำขังเป็นสระ ก็พบศพน้องปอร์เช่

  ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเจ้าของคดี จะได้สอบปากคำตาและยายของน้องอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุของการจมน้ำตายในครั้งนี้

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ไรเดอร์สุดงง 3 ทุ่มเณรกดสั่งข้าวต้ม
   02:15

   ไรเดอร์สุดงง 3 ทุ่มเณรกดสั่งข้าวต้ม

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2565 เวลา 08:43 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์