ลุงจรรย์ เล่านาทีช่วยชีวิต ต่าย มนัสนันท์ ขณะเกิดอาการชักเกร็ง ก่อนพบเสียชีวิต

ข่าว

ลุงจรรย์ เล่านาทีช่วยชีวิต ต่าย มนัสนันท์ ขณะเกิดอาการชักเกร็ง ก่อนพบเสียชีวิต

ไทยรัฐออนไลน์

23 ก.ค. 2563 20:05 น.

"ลุงจรรย์" เล่านาทีช่วยชีวิต "ต่าย มนัสนันท์" ขณะเกิดอาการชักเกร็ง ก่อนพบเสียชีวิตในช่วงเช้าวันนี้ พร้อมเผยขอให้ดวงวิญญาณไปสู่สุคติ เชื่อคงหมดเวรหมดกรรมแล้ว

จากกรณีที่ น.ส.มนัสนันท์ ปานดี หรือ ต่าย อายุ 33 ปี อดีตนางแบบ ดาราตัวประกอบชื่อดัง เคยแสดงภาพยนตร์ แสนสนิทศิษย์ส่ายหน้า และโกยเถอะโยม เสียชีวิต ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 23 ก.ค. 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้ลงพื้นที่ไปติดตามความคืบหน้าในกรณีดังกล่าว ที่บริเวณจุดเกิดเหตุอีกครั้ง ภายหลังจากที่พบคลิปวิดีโอวินาทีที่ นายจรรย์ กองแก้ว ได้ช่วยปฐมพยาบาลขณะที่ ต่าย มนัสนันท์ เกิดอาการชักเกร็ง โดยมีชาวบ้านในบริเวณสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ขณะนั้นไว้ได้

จากสอบถาม นายจรรย์ กองแก้ว อายุ 81 ปี เพื่อนบ้านที่ให้ ต่าย มนัสนันท์ พักอาศัย กล่าวว่า สำหรับต่ายนั้นได้เข้ามาขอพักอาศัยที่บ้านตนเอง โดยถือถุงเสื้อผ้าเข้ามาตนที่บ้านด้วยสภาพร่างกายที่มีอาการป่วย เนื้อตัวสั่นไปทั้งตัว พร้อมกับมีอาการน้ำลายไหลอยู่ตลอดเวลา และระหว่างที่กำลังพูดคุยอยู่นั้น ต่ายก็ได้เกิดอาการชักเกร็ง จนล้มตัวนอนไปกับพื้นบ้าน ตนเองจึงได้ไปเรียกเพื่อนบ้านเข้ามาช่วยปฐมพยาบาล โดยนวดตามตัวและเขย่าขา

หลังจากนั้น อาการชักเกร็งของต่ายก็เริ่มดีขึ้น ตนเองก็ไม่รู้จะทำอย่างไร จึงได้ให้ต่ายนอนพักที่บ้าน จัดหาที่นอนให้พาอาบน้ำอาบท่าทาแป้งให้ จนกระทั่งล่าสุดในช่วงเช้าที่ผ่านมา ตนเองได้เข้าไปปลุก ต่ายให้ตื่นนอน แต่เรียกเท่าไรก็ไม่ยอมตื่น ก่อนที่จะมาจับตัวจนทราบว่าต่ายได้เสียชีวิตแล้ว

ทั้งนี้ ตนเองก็คิดว่าต่ายคงหมดเวรหมดกรรมแล้ว ก็ขอให้ดวงวิญญาณต่ายไปสู่สุคติ ไปสู่ภพภูมิที่ดี อย่างได้ยึดติดอะไร.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ต่าย มนัสนันท์ต่าย มนัสนันท์ เสียชีวิตมนัสนันท์ ปานดีต่าย มนัสนันท์ ล่าสุดดาราเสียชีวิต

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 04:49 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์