พ่อเผย "ต่าย มนัสนันท์" มาหา ก่อนเสียชีวิต หลาน 7 ขวบ พร้อมดูแลต่อ

ข่าว

พ่อเผย "ต่าย มนัสนันท์" มาหา ก่อนเสียชีวิต หลาน 7 ขวบ พร้อมดูแลต่อ

ไทยรัฐออนไลน์

23 ก.ค. 2563 16:47 น.

พ่อและญาติของ "ต่าย มนัสนันท์" เดินทางไปทำเรื่องขอรับศพ เพื่อนำไปบำเพ็ญกุศล ในวันพรุ่งนี้ (24 ก.ค.) ขอทุกคนอโหสิกรรมให้ด้วย เพื่อดวงวิญญาณไปสู่สุคติ ขณะที่ลูกของต่ายวัย 7 ขวบ พ่อพร้อมดูแลต่อ

จากกรณีที่ น.ส.มนัสนันท์ หรือ ต่าย ปานดี อายุ 33 ปี อดีตนางแบบ ดาราตัวประกอบชื่อดัง เคยแสดงภาพยนตร์ แสบสนิทศิษย์ส่ายหน้า และโกยเถอะโยม เสียชีวิตภายในบ้านพัก อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นบ้านของ นายจรรย์ กองแก้ว อายุ 81 ปี เพื่อนบ้าน ที่ให้ต่าย มนัสนันท์ พักอาศัยได้เพียง 3 วัน ก่อนเสียชีวิต ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

ล่าสุดเมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 23 กรกฎาคม 2563 ที่ห้องเก็บศพโรงพยาบาลแหลมฉบัง ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี นายไพศาล ปานดี อายุ 62 ปี ผู้เป็นพ่อ และนางมนธิณี แวววงษ์ อายุ 53 ผู้เป็นอาของต่าย และบรรดาญาติของ น.ส.มนัสนันท์ ไปดูศพเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนเตรียมเคลื่อนย้ายไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาที่วัดประทานพร ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ทามกลางความโศกเศร้า

นางมนธิณี อาของต่าย กล่าวว่า วันนี้ตนเองและญาติ เดินทางมาทำเรื่องศพของต่าย เพื่อเตรียมนำไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อที่ วัดพระประทานพร ในวันพรุ่งนี้ ซึ่งในเวลา 16.00 น. จะมีการทำพิธีรดน้ำศพ และจะตั้งสวดอภิธรรมศพ เป็นเวลา 3 คืน ก่อนที่จะมีพิธีฌาปนกิจ โดยตนเองก็อยากขอให้ทุกๆ คน ที่เคยถูกต่าย ทำในสิ่งที่ไม่ดี ขอให้อโหสิกรรมด้วย และขอให้ไม่มีอะไรบาดหมางต่อกันอีก ขอให้ดวงวิญญาณของต่าย ไปสู่สุคติ ไปสู่ภพภูมิที่ดี

ด้านนายไพศาล พ่อของต่าย เปิดเผยว่า หลังทราบเรื่อง ตนก็รีบเดินทางมาทำเรื่องรับศพลูกสาวไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนา พร้อมกับญาติ โดยตนเองก็ไม่รู้จะพูดอะไรมาก เพียงแต่ขอให้ทุกคนอโหสิกรรมให้ต่ายด้วย

ส่วนลูกสาวของต่าย วัย 7 ขวบ ตนยังคงดูแลอยู่ ในขณะเดียวกันก่อนเกิดเหตุ ต่าย ได้เดินทางมาหาตน ด้วยสภาพร่างกายที่ไม่สู้ดีนัก ตนเองจึงให้กลับมาเอายากินที่บ้าน จนกระทั่งมาทราบข่าวว่าเสียชีวิตแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ต่าย มนัสนันท์ต่าย มนัสนันท์ เสียชีวิตมนัสนันท์ ปานดีต่าย มนัสนันท์ ล่าสุดดาราเสียชีวิตลูก ต่าย มนัสนันท์ข่าวชลบุรีข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 00:42 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์