ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โรงแรมดัง ประกาศปิดไม่มีกำหนด หลัง "ทหารอียิปต์" ติด "โควิด-19" เข้าพัก

  ไทยรัฐออนไลน์14 ก.ค. 2563 13:20 น.
  SHARE

  โรงแรม ดีวารี ดีว่า เซ็นทรัล ระยอง ขอแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม ประกาศปิดทำการโรงแรมโดยไม่มีกำหนด อย่างต่ำไม่น้อยกว่า 14 วัน หลัง "ทหารอียิปต์" ติดเชื้อ "โควิด-19" มาเข้าพัก

  ล่าสุด เฟซบุ๊ก D Varee Diva Central, Rayong โพสต์แถลงการณ์ มาตรการปิดโรงแรมเพื่อทำความสะอาดฆ่าเชื้อ โดยระบุข้อความว่า จากเหตุการณ์พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 ตามแถลงการณ์ ศบค. วันที่ 13 ก.ค. 2563 ว่าพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 เป็นทหารชาวอียิปต์ เข้ามาพักที่โรงแรม ดีวารี ดีว่า เซ็นทรัล ระยอง ระหว่างวันที่ 8-11 ก.ค. 2563 นั้น

  ทั้งนี้ เพื่อความปลอดภัยของแขกผู้เข้าพักทุกท่าน และเป็นความรับผิดชอบต่อสังคม ทางโรงแรมจะดำเนินมาตรการดังนี้

  • ให้พนักงานโรงแรม ดีวารี ดีว่า เซ็นทรัล ระยอง หยุดปฏิบัติงานโดยทันที และเข้ารับการตรวจคัดกรอง รวมถึงแยกตนเองเพื่อเฝ้าดูอาการจนครบ 14 วัน ตั้งแต่วันที่ 14-28 ก.ค. 2563
  • ปิดทำการโรงแรมโดยไม่มีกำหนด อย่างต่ำไม่น้อยกว่า 14 วัน ตั้งแต่วันที่ 14 ก.ค. 2563 เพื่อทำความสะอาดและอบโอโซนฆ่าเชื้อโรคในทุกพื้นที่ของโรงแรม
  • ในระหว่างนี้ หากลูกค้าท่านใดที่ได้ทำการจองห้องพักตั้งแต่วันที่ 14-28 ก.ค. 2563 สามารถติดต่อขอเปลี่ยนแปลงวันเข้าพัก หรือขอคืนเงินสำหรับการจองห้องพักได้ทุกช่องทาง

  โรงแรม ดีวารี ดีว่า เซ็นทรัล ระยอง ขอยืนยันว่าการโรงแรมมีมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 โดยเคร่งครัดอย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่เดือน ก.พ. 2563 โดยจัดให้มีการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคเป็นประจำทั่วทุกพื้นที่ของโรงแรม.

  ขอบคุณเฟซบุ๊ก D Varee Diva Central, Rayong

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ทหารอียิปต์ทหารอียิปต์ระยองทหารอียิปต์ติดเชื้อโควิดระยองโควิดระยองโควิด-19โคโรนาไวรัส

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo