ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ศปอส.ตร. ลุยบางละมุงรวบผู้ต้องหา รับจ้างทำเว็บไซต์พนันออนไลน์

  ไทยรัฐออนไลน์13 ก.ค. 2563 22:02 น.
  SHARE

  ชุดประสานงาน ศปอส.ตร. นำกำลังบุกค้นบ้านพักย่านบางละมุง ลักลอบเล่นพนันออนไลน์ ทายผลบอลต่างประเทศ รวบผู้ต้องหาได้ 7 ราย คอมพิวเตอร์ 6 เครื่อง

  เมื่อวันที่ 13 ก.ค.63 นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม พร้อมด้วย พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. และ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข รอง ผบ.ตร./ผอ.ศปอศ.ตร. ได้มอบหมายให้ นายเอกสิทธิ์ คุณานัทนกุล เลขานุการรมว.ดิจิทัลฯ และ พล.ต.ต.พันธนะ นุชนารถ ผบก.ขส. บช.ปส./หน.ชุดประสานงานส่วนหน้ากระทรวงดิจิทัลฯ ศปอส.ตร. นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ศปอส.ตร. , ศูนย์ปราบปรามคนร้ายข้ามชาติและเข้าเมืองโดยผิดกฏหมาย จ.ชลบุรี และ สถานีตำรวจภูธรบางละมุง จ.ชลบุรี

  ได้นำหมายค้นของศาลแขวงพัทยาที่ 13/2563 ลงวันที่ 13 ก.ค.63 เข้าทำการตรวจค้นบ้านเลขที่ 64/32 หมู่บ้านเบญจวรรณ ม.4 ต.หนองปลาไหล อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นบ้านที่ลักลอบจัดให้มีการเล่นการพนันออนไลน์ เกมส์สลอทออนไลน์ ทายผลบอลต่างประเทศ บาคาร่า ฯ พนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต โดยใช้ชื่อเว็บไซต์ 123yes

  เบื้องต้นพบผู้ต้องหาอยู่ภายในบ้านจำนวน 7 คน คอมพิวเตอร์ จำนวน 6 เครื่อง จากการสอบสวนถามผู้ต้องหาให้การรับว่าได้รับการว่าจ้างให้ทำการตลาดและหาลูกค้าให้กับเว็บไซต์พนันออนไลน์ดังกล่าวข้างต้นจริง จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาและนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.บางละมุง ดำเนินคดีตามกฏหมาย ทั้งนี้จะได้สืบสวนติดตามตัวนายทุนและผู้เกี่ยวข้อง มาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป.  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เว็บพนันพนันออนไลน์เว็บพนันออนไลน์ศปอส.ศูนย์ปราบคนร้ายข้ามชาติบางละมุงข่าวจับพนันข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้