โรงแรม ห้างดังเมืองระยอง ยันไม่เกี่ยวข้องกับทหารอียิปต์ติดโควิด-19

ข่าว

  โรงแรม ห้างดังเมืองระยอง ยันไม่เกี่ยวข้องกับทหารอียิปต์ติดโควิด-19

  ไทยรัฐออนไลน์

  13 ก.ค. 2563 15:17 น.

  แหลมทองระยอง หรือ แพชชั่น ช้อปปิ้ง เดสติเนชั่น และโรงแรมฮอลิเดย์อิน แอนด์ สวีทส์ ระยอง ซิตี้ ยืนยันไม่เกี่ยวข้องกับทหารอียิปต์ ติดโควิด-19

  จากกรณีโฆษก ศบค. เผยไทม์ไลน์ "ทหารอียิปต์" ติดเชื้อโคโรนาไวรัส ลงสนามบินอู่ตะเภา พักโรงแรมระยอง ไม่กักตัว ซ้ำออกไปเดินห้าง ทีมสอบสวนโรคต้องลงพื้นที่สอบละเอียด แม้เจ้าตัวกลับประเทศไปแล้ว ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ (ไทม์ไลน์ “ทหารอียิปต์” ติดโคโรนาไวรัส เข้าออกไทย ไปเดินห้าง ไม่กักตัว)

  โดยในโลกออนไลน์ รวมถึงประชาชนในพื้นที่จังหวัดระยองได้มีการเรียกร้องให้หน่วยงานรัฐเปิดเผยสถานที่ที่ทหารอียิปต์ เดินทางไปเข้าพัก รวมถึงสถานที่อื่นๆ เช่นห้างร้านต่างๆ 

  ล่าสุด แฟนเพจเฟซบุ๊ก Passione Shopping Destination หรือคนท้องถิ่นรู้จักกันในนาม "ห้างแหลมทองระยอง" โพสต์ข้อความระบุว่าโรงแรม Holiday Inn & Suites Rayong City Centre ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการรับลูกเรือ, ทหารทีมที่เป็นข่าว และขอยืนยันว่าทางโรงแรม ไม่มีนโยบายรับลูกเรือ และ Guest ต่างชาติที่ไม่ผ่าน State Quarantine กักตัวไม่ถึง 14 วันเข้าพัก และที่โรงแรมไม่ใช่ State Quarantine ของทางภาครัฐบาล

  อย่างไรก็ตาม ศูนย์การค้าแพชชั่น ช้อปปิ้งเดสติเนชั่น ยังคงดำเนินรักษามาตรการฉีด พ่น ฆ่าเชื้อ ทั้งศูนย์ฯ ร้านค้า, ร้านอาหาร ทุกวันศุกร์อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเมื่อวันศุกร์ที่ 10 ก.ค. 63 และคืนนี้ทางศูนย์ฯ จะดำเนินการฉีด พ่น ฆ่าเชื้อ ร้านค้า, ร้านอาหาร พื้นที่ส่วนกลางของศูนย์การค้าฯ ทั้งหมดอีกครั้ง เพื่อความปลอดภัย และความสบายใจของลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการ

  ทั้งนี้ ที่ผ่านมาศูนย์การค้าฯ มีมาตรการและกฎก่อนเข้าใช้บริการในพื้นที่ ให้ลูกค้าทุกท่านต้องสวมหน้ากากอนามัย และทางศูนย์ฯ ยังคงรักษามาตรการ ตรวจคัดกรองอุณหภูมิ และการใส่หน้ากากอนามัยอย่างเคร่งครัด

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โควิด-19ทหารอียิปต์ติดโควิด-19ทหารอียิปต์ไม่กักตัวระยองโควิดระยองข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 08:21 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์