ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สองแถวซิ่งเสียหลักชนกระบะจอดข้างทางยับ คนขับแค่เจ็บคลานออกมาขอคนช่วย

  ไทยรัฐออนไลน์8 ก.ค. 2563 20:41 น.
  SHARE

  หนุ่มโชเฟอร์รถสองแถวซิ่งจะรีบรับผู้โดยสาร ขับมาเร็วแล้วเสียหลัก พุ่งชนรถกระบะจอดริมถนนสายเขาชี-หนองค้อ ที่ อ.ศรีราชา คนขับร่างใหญ่หนักกว่า 200 กก. บาดเจ็บคลานออกจากรถขอความช่วยเหลือ

  ที่เกิดเหตุเป็นถนน 2 เลน ขับขี่สวนทางกัน ที่บริเวณป่าหญ้าริมถนนพบ รถกระบะสองแถวสายศรีราชา-สุรศักดิ์ ยี่ห้ออีซูซุ ดีแมคซ์ สีเทา หมายเลขทะเบียน 10-5615 ชลบุรี อยู่สภาพพังเสียหาย ใกล้กันพบผู้ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อคือ นายอภิชาติ บุญจอง อายุ 27 ปี คนขับรถกระบะสองแถว ได้รับบาดเจ็บจากการกระแทก และมีบาดแผลถลอกตามร่างกาย

  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ต้องปฐมพยาบาลด้วยความทุลักทุเล เนื่องจากสภาพร่างกายของนายอภิชาติรูปร่างใหญ่และมีน้ำหนักกว่า 200 กิโลกรัม ไม่ห่างกันมากพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อเชฟโรเลต สีแดง หมายเลขทะเบียน  ยก 3470 ชลบุรี ของคู่กรณี ถูกชนจนได้รับความเสียหายที่ล้อหน้าฝั่งคนขับล้อหักเข้าไปด้านใน โดยมีนายเฉลา มุ่งห้วยกลาง อายุ 50 ปี แสดงตัวเป็นผู้ขับขี่รถยนต์กระบะ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่

  นายอภิชาติ บุญจอง อายุ 27 ปี คนขับรถกระบะสองแถว กล่าวว่า ตนเองจะรีบไปรับผู้โดยสารจึงขับรถด้วยความเร็ว จนรถสองแถวเสียหลักพุ่งลงข้างทางชนกระบะที่จอดอยู่ริมถนนดังกล่าว จนรถของตนเองกระเด็นเข้าป่าข้างทาง และกระบะคู่กรณีไปชนกับเสาไฟฟ้า  

  ขณะที่ นายเฉลา มุ่งห้วยกลาง อายุ 50 ปี เจ้าของรถยนต์กระบะที่ถูกชนจนได้รับความเสียหาย กล่าวว่า ตนเองได้เห็นรถสองแถวคันดังกล่าวขับมาด้วยความเร็ว เสียหลักมาจากทางวงเวียนเขาชีแล้ว และเมื่อเสียหลักบังคับรถไม่อยู่รถจึงพุ่งลงข้างทางจนชนรถยนต์กระบะตนเอง ที่จอดอยู่ขนานกับร้านขายหอยของตนเอง และเสียหลักรถหมุนไปชนกับเสาไฟฟ้าดังกล่าว จนคนขับต้องคลานลงจากรถช่วงประตูผู้โดยสารมาขอความช่วยเหลือจากประชาชน

  เบื้องต้นทางตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมสอบปากคำพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ ทั้งต้องรอให้อาการของผู้ได้รับบาดเจ็บทุเลาลงก่อนจะมีการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สองแถวชนกระบะสองแถวชนท้ายชนรถจอดข้างทางถนนสายศรีราชา-สุรศักดิ์อ.ศรีราชาชลบุรีข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo