แม่รัสเซียเพี้ยน ฆ่าโหดลูกน้อย

ข่าว

แม่รัสเซียเพี้ยน ฆ่าโหดลูกน้อย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

6 ก.ค. 2563 05:03 น.

บันทึก

ภาพสลดใจดญ. หมกในห้องน้ำ แล้วไปโดดตึก! สงสัยหลอนยา

สลดพบศพเด็กหญิงรัสเซียวัย 1 ขวบ 7 เดือน ถูกทุบหัวฆ่าโหด ใช้ผ้าขนหนูห่อร่างหมกไว้ใต้อ่างล้างหน้าในห้องน้ำอพาร์ตเมนต์เมืองพัทยา ขณะที่แหม่มรัสเซียแม่เด็กถูกหามส่งโรงพยาบาล หลังตก จากชั้น 3 กระแทกพื้นแขนหัก ตำรวจสงสัยฝีมือแม่ฆ่าลูกเพราะเสพยาจนหลอนมีอาการคลุ้มคลั่ง หลังก่อเหตุสะเทือนขวัญหนีไปกระโดดตึกหวังฆ่าตัว ตายตาม รอให้อาการดีขึ้นจะสอบปากคำแม่เด็กไขปมมรณะให้กระจ่าง

แหม่มรัสเซียคลั่งฆ่าลูกสาวตัวน้อย ก่อนจะกระโดดตึกพยายามฆ่าตัวตายรายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 16.30 น.วันที่ 5 ก.ค. พ.ต.อ.พัฒนชัย ภมรพิบูลย์ ผกก.สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี พ.ต.ท.สมบูรณ์ เอื้อสมานไมตรี สว.ส.ทท.4 กก.2 บก.ทท.1 เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน จ.ชลบุรี ตำรวจ ตม.จ.ชลบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา ร่วมตรวจสอบผู้เสียชีวิตภายในห้องพักของอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ริมถนนสุขุมวิท ย่านพัทยาเหนือ

ที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ตเมนต์สูง 5 ชั้น ห้องเกิดเหตุอยู่บนชั้น 3 ภายในห้องพบข้าวของกระจุยกระจาย มีคราบเลือดสาดกระเซ็นตามพื้นและผนัง ภายในห้องน้ำบริเวณใต้อ่างล้างหน้า พบภาพสลดใจมีศพ ด.ญ.อีวา (นามสมมติ) อายุ 1 ขวบ 7 เดือน ชาวรัสเซีย นอนคว่ำหน้ามีผ้าขนหนูสีน้ำตาลคลุม มีฝาปิดโถเก็บน้ำชักโครกทับศพไว้ ตรวจสอบสภาพศพพบแผลฉกรรจ์บริเวณหน้าผาก 3 แผล ภายในห้องยังพบอุปกรณ์เสพยาเสพติด เก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน ส่วนมารดาของเด็กทราบชื่อ น.ส.แอนนา (นามสมมติ) อายุ 33 ปี ชาวรัสเซีย รักษาตัวอยู่ใน รพ.กรุงเทพพัทยา หลังตกจากชั้น 3 ของอพาร์ตเมนต์ดังกล่าวได้รับบาดเจ็บสาหัส

คดีนี้ สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 02.00 น. คืนที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.บางละมุง รับแจ้งว่า น.ส.แอนนา นักท่องเที่ยวชาวรัสเซีย กระโดดลงมาจากชั้น 3 ของอพาร์ตเมนต์ร่างกระแทกพื้น แขนซ้ายหัก สอบถาม น.ส.แอนนาอ้างว่าถูกสามีทำร้าย แต่ในขณะนั้นไม่พบใคร และเมื่อตรวจสอบกล้องวงจรปิดไม่พบว่ามีบุคคลอื่นเข้าไปในห้องพักของผู้บาดเจ็บ เจ้าหน้าที่กู้ชีพรีบนำตัวคนเจ็บส่งโรงพยาบาล ต่อมาช่วงบ่าย ผู้ดูแลอพาร์ตเมนต์รู้สึกเอะใจ เนื่องจากช่วงที่ น.ส.แอนนามาติดต่อเข้าพักในเวลา 19.00 น.วันที่ 4 ก.ค. ได้จ่ายค่าห้องพักไว้ 3 วัน และมากับเด็กเล็ก 1 คน แต่หลังเกิดเหตุตกตึก ไม่มีใครทราบว่าเด็กคนดังกล่าวหายไปไหน ด้วยความสงสัยเลยนำกุญแจสำรองไขเข้าไปดูในห้องพัก ปรากฏว่าพบศพเด็กหญิงชาวรัสเซียถูกฆ่าทุบหัวหมกศพไว้ใต้อ่างล้างหน้า รีบแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

จากการตรวจสอบข้อมูลจากสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองพบว่า น.ส.แอนนาเดินทางเข้ามาในประเทศไทยตั้งแต่ช่วงต้นเดือน ธ.ค.62 และมากับ ด.ญ.อีวา ลูกสาวเพียง 2 คนแม่ลูกเท่านั้น เบื้องต้นสันนิษฐานว่า น.ส.แอนนาอาจเสพยาจนคลุ้มคลั่งฆ่าลูกน้อยแล้วพยายามฆ่าตัวตายหนีความผิด ขณะนี้ตำรวจได้อายัดตัว น.ส.แอนนา ไว้ที่โรงพยาบาล เพื่อรอให้อาการดีขึ้นจะได้สอบปากคำอย่างละเอียดถึงสาเหตุที่ทำให้เด็กเสียชีวิต ส่วนศพเด็กนำส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ พร้อมประสานไปยังเจ้าหน้าที่สถานทูตรัสเซีย ประจำประเทศไทย เพื่อแจ้งให้ญาติในประเทศรัสเซียทราบต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

“ศุภชัย” เหมาสอง พา “บุรีรัมย์” เฉือน “โคราช” 2-1
04:20

“ศุภชัย” เหมาสอง พา “บุรีรัมย์” เฉือน “โคราช” 2-1

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 17 สิงหาคม 2565 เวลา 04:35 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์