ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  มดแดงเป็นเหตุ หนุ่มดวงกุด พลัดตกต้นไม้ รีบลุกหงายหลัง หัวฟาดบ่อปูนดับ

  ไทยรัฐออนไลน์5 ก.ค. 2563 19:20 น.
  SHARE

  หนุ่มโรงงาน ชวนเพื่อนทำ "ก้อย-ลาบ" กินวันหยุด บอกยังไม่แซ่บ ต้องใส่มดแดง รีบปีนต้นมะม่วง พลาดกิ่งหักพลัดตกก้นจ้ำเบ้า ก่อนลุกขึ้นมา แต่ดันลื่นหงายหลัง หัวฟาดขอบบ่อปูนเลือดนองดับสลด

  ที่เกิดเหตุอยู่โคนต้นมะม่วงสูงประมาณ 10 เมตร พบกิ่งมะม่วงที่หักและมีกองเลือดอยู่บนพื้นดินใต้ต้นมะม่วง ทราบว่าเป็นเลือดของ นายมนตรี อุ่มเกตุ อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 79 หมู่ 6 ต.หนองบัว อ.โกสุมพิสัย จ.มหาสารคาม ทำงานเป็นพนักงานขับรถโฟล์คลิฟท์อยู่ที่โรงงานแห่งหนึ่งใน อ.ปลวกแดง  

  จากการสอบถาม นายจักรพรรดิ์ ดวงชาคำ อายุ 44 ปี เพื่อนร่วมงานผู้ตาย เล่าว่า เมื่อเวลาประมาณ 10.00 น.วันนี้ นายมนตรี ได้ขับรถยนต์มาหาตนที่บ้านเช่า จากนั้นได้พากันไปซื้อเนื้อวัวที่ตลาด เพื่อทำก้อยทำลาบกินกัน หลังจากทำก้อยทำลาบเสร็จ นายมนตรีบอกต้องใส่มดแดงด้วย ก็เลยปีนขึ้นไปเอามดแดงบนต้นมะม่วง จนพลาดลื่นทำให้กิ่งมะม่วงหัก จากนั้นพลัดตกลงมา ก่อนลุกขึ้นและเกิดเสียหลักหงายหลัง ทำให้ศีรษะช่วงท้ายทอยฟาดกับขอบบ่อปูนอย่างแรงจนเป็นแผลแตกมีเลือดไหลออกมา จากนั้นก็หมดสติไป ตนพยายามปลุกนายมนตรีก็ไม่ตื่น จนแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯมาช่วย ซึ่งพอเจ้าหน้าที่มาถึงชีพจรนายมนตรีได้หยุดเต้นไปแล้วประมาณ 10 นาที จึงทำการปั๊มหัวใจและรีบนำส่งรักษาที่ รพ.ปลวกแดง ก่อนเสียชีวิตลงในที่สุด เบื้องต้นตำรวจจะเร่งตรวจสอบและสอบสวนหาข้อเท็จจริงเพื่อดำเนินตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หัวฟาดบ่อปูนพลัดตกต้นไม้หนุ่มตกต้นไม้หัวฟาดพื้นอุบัติเหตุระยองข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo