ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สลด สาวสอง นัดเพื่อนจะไปทำบุญ ช็อกตายก่อน

  ไทยรัฐออนไลน์5 ก.ค. 2563 09:08 น.
  SHARE

  สาวประเภทสองวัย 51 ปี อยู่คนเดียวที่สัตหีบ นัดกับเพื่อนจะไปเวียนเทียนวันพระใหญ่ด้วยกัน เพื่อนโทรมาไม่รับ ไปดูพบเสียชีวิตแล้ว ในห้องมียาไอซ์พร้อมอุปกรณ์การเสพ

  เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 4 ก.ค. พ.ต.ท.สำราญ สุขโต สารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าพบผู้เสียชีวิต อยู่ภายในบ้าน ที่ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

  ที่เกิดเหตุภายในห้องนอน พบผู้เสียชีวิตทราบชื่อ นายบี(นามสมมติ)  อายุ 51 ปี สาวประเภท 2 อยู่ในสภาพนอนคว่ำหน้า สวมเพียงกางเกงใน อยู่บนเตียง ภายในห้องน้ำห้องนอน พบอุปกรณ์เสพไอซ์ 1 อัน และยาไอซ์จำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน จากการตรวจสอบภายในห้องพัก ไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด

  ด้านเพื่อนผู้ตาย เล่าว่า ได้ชวนกันไปเวียนเทียนกันในวันอาสาฬหบูชา โดยโทรนัดกันตั้งแต่วันพุธ เเละวันนี้โทรมาอีกแต่เพื่อนไม่รับสาย เลยมาดูที่บ้าน พบว่าประตูบ้านเปิดอยู่ เรียกแล้วแต่ผู้ตายไม่ตอบ จึงเดินไปข้างบ้านดูตรงห้อง เรียกก็ไม่ตอบอีก จึงแจ้ง รปภ.หมู่บ้านมาดู พร้อมโทรตามญาติและหน่วยกู้ภัยเข้าตรวจสอบ พบว่าเสียชีวิตไปแล้ว

  เบื้องต้น สันนิษฐานว่าผู้ตายน่าจะเสพยาเสพติดจนช็อกหมดสติ และเสียชีวิตมาแล้วอย่างน้อย 2 วัน อย่างไรก็ตาม ได้ส่งศพไปยังสถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตํารวจ เพื่อตรวจหาสารเสพติดในร่างกาย และดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เสพยาเกินขนาดเสพไอซ์เสพยาช็อกตายเสพยาไอซ์ข่าวชลบุรีข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้