ไลฟ์สไตล์
100 year

ร้าน Coffee War วางมาตรการนิวนอร์มอล รับคนจิบกาแฟแชะภาพกับเครื่องบิน

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ค. 2563 22:52 น.
SHARE

ผู้ประกอบการ 331 Station วางมาตรการเข้มป้องกันโควิด-19 ยุคนิวนอร์มอล จัดระบบคัดกรอง ตรวจวัดอุณหภูมิลูกค้า เว้นระยะห่าง จำกัดคนใช้บริการคาเฟ่บนเครื่องบิน Coffee War ที่โด่งดังในโลกโซเชียล

เมื่อวันที่ 3 ก.ค.2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ 331 Station แหล่งท่องเที่ยวเชิงแอดเวนเจอร์ที่กำลังได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว ที่เดินทางไปดื่มชิมรสชาติกาแฟสูตรเฉพาะ บนคาเฟ่เครื่องบินชื่อดัง Coffee War ร้านกาแฟบนเครื่องบินแอร์บัส เอ330 ได้ปฏิบัติตามนโยบายของภาครัฐ ในเรื่องของการวางมาตรการป้องการการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา หรือโควิด-19 ด้วยการจัดระบบคัดกรองผู้เข้ามาใช้บริการอย่างเคร่งครัด

ข่าวแนะนำ

หลังจากร้าน Coffee War คาเฟ่เครื่องบิน เป็นที่สนใจของประชาชนและนักท่องเที่ยวมากขึ้น ทำให้เกิดการเดินทางมาใช้บริการเป็นจำนวนมาก และเนื่องด้วยกำลังของทีมงาน 331 Station มีอย่างจำกัด จึงจำเป็นต้องวางแผนจัดทำมาตราการป้องกันดังกล่าวอย่างเป็นระบบ ทั้งในเรื่องของการเว้นระยะห่างทางสังคม การจัดคิวซื้อตั๋วขึ้นเครื่องบิน รวมถึงการจำกัดผู้ใช้บริการไม่ให้เกิดความแออัดในแต่ละรอบบริการ

คาเฟ่เครื่องบินแห่งนี้ จึงได้จัดระบบการให้บริการแนวใหม่ ในรูปแบบนิวนอร์มอล (New Normal) เพื่อให้สอดคล้องกับมาตรการป้องกันโรคติดต่อของกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ด้วยการจำกัดการให้บริการในแต่ละวันรวม 9 รอบ รอบละ 1 ชั่วโมง ต่อผู้ใช้บริการ 50 คน ที่ได้ซื้อตั๋วเครื่องบินเพื่อขึ้นไปเลือกชิมรสชาติของกาแฟและเครื่องดื่มอื่นๆ อีกหลายอย่าง ทั้งนี้ส่วนของคาเฟ่เครื่องบิน จะเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00 น.ถึง 17.00 น. แต่ในโซนของ 331 Station จะเปิดให้บริการถึง 20.00 น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ร้านกาแฟ Coffee Warร้านกาแฟเครื่องบิน331 Station coffee warร้านกาแฟบนเครื่องบินนิวนอร์มอลคัดกรองโควิด-19ชลบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 14:39 น.