ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สาวโรงงานจอดรถคุยกันบนถนนเทพรัตน เจอ 18 ล้อออกทางเบี่ยงชนท้ายเจ็บ 2

  ไทยรัฐออนไลน์7 มิ.ย. 2563 08:28 น.
  SHARE

  2 สาวโรงงานจอดรถเก๋งคุยกันบนถนนเทพรัตน ช่วงทางเบี่ยงเข้าช่องทางด่วน ช่วง กม.ที่ 36 เหตุนึกว่าจอดไหล่ทางแล้วเลยโดน 18 ล้อที่ขับเข้ามาในช่องทางเบี่ยงชนท้ายเต็มแรง ทำให้มีคนบาดเจ็บ 2 ราย

  เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 7 มิ.ย.63 พ.ต.ต.สมศักดิ์ ปวงสุข สว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบเหตุรถชนกันบริเวณทางเบี่ยงเข้าช่องทางด่วนถนนเทพรัตน (บางนา-ตราด) กม.36 ช่องทางด่วน ขาเข้า กทม. พื้นที่ หมู่ 1 ต.หอมศีล อ.บางปะกง พบรถเก๋ง ยี่ห้อฟอร์ด รุ่นเฟียสต้า สีแดง ทะเบียน 2 กม 7386 กรุงเทพมหานคร ถูกชนท้ายพังเสียหาย จอดเสียหลักอยู่บนถนน พบ น.ส.นิตยา สีสันต์ อายุ 36 ปี คนขับ และ น.ส.สุดาทิพย์ ศรีจวน อายุ 32 ปี คนนั่ง ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ทำการปฐมพยาบาลก่อนนำส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11 ห่างไปเล็กน้อยพบรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีเหลือง ทะเบียนตัวแม่ 71-3078 นครราชสีมา ทะเบียนตัวพ่วง 71-3328 นครราชสีมา จอดอยู่ด้านหน้าพังเสียหาย มีนายโยธิน จุติประโคน อายุ 30 ปี เป็นคนขับ 

  สอบสวนนายโยธินให้การว่า ขณะที่กำลังขับรถมุ่งหน้าเข้ากรุงเทพฯ พอมาถึงที่เกิดเหตุได้ขับเข้าทางเบี่ยงเลนทางด่วน แล้วช่วงที่หันไปมองรถทางซ้าย ไม่คิดว่าจะมีรถเก๋งของคู่กรณีมาจอดอยู่บนถนน ทำให้เบรกไม่ทันจึงชนท้ายเต็มแรง จนกระเด็นไปชนแบริเออร์ข้างทาง และมีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

  ด้าน น.ส.นิตยา ให้การว่า ขณะที่กำลังขับรถกลับที่พัก พอมาถึงที่เกิดเหตุก็รีบจอดรถแล้วนึกว่าอยู่ไหล่ทางแล้ว ช่วงที่จอดคุยกับเพื่อนที่นั่งมาด้วยเพื่อจะไปหาที่กินข้าว จู่ๆ ก็ถูกรถพ่วง 18 ล้อขับมาชนท้ายเต็มแรง ซึ่งทางตำรวจจะสอบสวนทั้งสองฝ่ายอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รถพ่วงชนเก๋งรถพ่วง 18 ล้อถนนเทพรัตน์จอดรถบนถนนสาวโรงงานฉะเชิงเทราสภ.บางปะกงข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้