ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  นาทีสุดเสียว แม่ลูก 3 ขับเก๋งไปบางแสน เจอปิกอัพเบียดคว่ำล้อชี้ฟ้า (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์6 มิ.ย. 2563 13:59 น.
  SHARE

  แม่วัย 49 ปี ขับรถเก๋งพาลูก 3 คน จะไปซื้ออุปกรณ์การเรียนและเที่ยวหาดบางแสน ถูกรถกระบะกั้นคอกขับเบียด ตกใจหักหลบพลิกคว่ำหงายท้องล้อชี้ฟ้า ได้รับบาดเจ็บ ส่วนคู่กรณีแค่ชะลอดูก่อนเร่งเครื่องหนีหาย 


  วันที่ 6 มิ.ย. ภาพจากกล้องวงจรปิดริมถนนเลียบมอเตอร์เวย์ ขาเข้าพัทยา ช่วงเลยทางเข้าตำรวจภูธรภาค 2 หมู่ 7 ต.หนองข้างคอก อ.เมือง จ.ชลบุรี เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 6 มิถุนายน เห็นภาพรถเก๋งขับมาแล้วหักหลบตกหลุม รถเสียหลักพลิกคว่ำชนเสาไฟฟ้า 

  ต่อมา เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ได้รับแจ้งมีรถพลิกคว่ำจึงเข้าช่วยเหลือพบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า ฟรีด สีบรอนซ์เทา ทะเบียน ขท 445 ชลบุรี สภาพหงายท้องล้อชี้ฟ้า ด้านข้างฝั่งซ้ายและช่วงหน้ารถพังยับเยิน

  ในรถพบ น.ส.สุกานดา สุวรรณกุล อายุ 49 ปี เป็นคนขับ โดยมีลูกชาย 2 คนและลูกสาวอีก 1 คนนั่งมาด้วย ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย กู้ภัยฯปฐมพยาบาลบาดแผลเบื้องต้น แต่ไม่ได้นำส่งโรงพยาบาล

  สอบถาม น.ส.สุกานดา สุวรรณกุล คนขับเผยว่า ขับรถมาจากบ้านที่หมู่บ้านแฟมิลี่ ต.นาป่า จะพาลูกไปซื้อชุดและอุปกรณ์การเรียนที่มหาวิทยาลัยบูรพา เนื่องจากใกล้จะเปิดภาคเรียน แล้วจะไปเท่ียวทะเล ถึงที่เกิดเหตุ มีรถกระบะสีขาวมีคอกด้านท้ายขับเบียด ทำให้รถตนเสียหลักตกหลุมข้างทางแล้วพลิกคว่ำไปชนเสาไฟฟ้ารถหงายท้องล้อชี้ฟ้า ส่วนรถกระบะได้ชะลอความเร็วแล้วขับหนีไปเลย

  เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดใกล้ที่เกิดเหตุ เพื่อจะได้ดูทะเบียนรถกระบะสีขาว และติดตามตัวคนขับมาสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คลิปรถคว่ำปิกอัพเบียดรถเก๋งแม่ลูกรถคว่ำรถคว่ำชนเสาไฟฟ้าคลิปรถคว่ำ ชลบุรีข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้