ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่มที่ปราจีนเฉือนเจ้าโลก บอกเจอพยาธิเลยจะเอาออก ถ้าหายแล้วจะกลับบ้าน

  ไทยรัฐออนไลน์4 มิ.ย. 2563 14:28 น.
  SHARE

  หนุ่มวัย 37 ปีที่เอามีดเฉือนเจ้าโลกจนเลือดไหลไม่หยุด เผยเหตุผลทำไปเพราะอยากจะเอาพยาธิออก เห็นหนอนพยายามดึงไม่สำเร็จ เลยเอามีดปาดหนังหุ้มข้างๆ แต่เลือดไหลไม่หยุด ถ้าหายแล้วก็จะกลับบ้าน

  ความคืบหน้ากรณีนายใหม่ (นามสมมติ) อายุ 37 ปี ชาวบ้าน ต.ลำเพียก อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา เป็นคนงานต่อเติมที่หมู่บ้านเดอะไพรวี่ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ใช้มีดปลายแหลมเฉือนอวัยวะเพศตัวเอง ที่ห้องพักในพื้นที่หมู่ 10 ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี โดยอ้างว่ามีหนอนอยู่ในอวัยวะเพศ พยายามจะเอาออกจนเลือดไหลไม่หยุด ทำให้หน่วยกู้ชีพมังกร เขตอำเภอศรีมหาโพธิ ต้องนำส่งโรงพยาบาลศรีมหาโพธิ เพื่อให้แพทย์รักษาบาดแผล ในช่วงค่ำวานนี้ (3 มิ.ย.) นั้น

  ล่าสุด วันนี้ (4 มิ.ย. 63) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปติดตามความคืบหน้า พบว่า นายใหม่ (นามสมมติ) อายุ 37 ปี ยังนอนรักษาตัวที่โรงพยาบาลเพียงคนเดียว ยังไม่มีญาติเดินทางมาเยี่ยมแต่อย่างใด จากการสังเกตพบว่า แพทย์ได้ให้การรักษาเรียบร้อยแล้ว และสอบถามเจ้าตัวได้กล่าวถึงสาเหตุที่เกิดขึ้นว่า ผมเข้าห้องน้ำพยายามดึงออก อย่างไรก็ไม่ออก ก็เลยเอามีดกรีด ทำให้เจ็บและร้อง

  "ใจจริงก็อยากให้มันออกแต่ก็ไม่ออก ผมเห็นตัวมัน ผมก็ถามหมอ หมอก็ไม่ให้ผมดู โดยที่เอามีดกรีดไป เพราะต้องการให้พยาธิออกเฉยๆ เจ็บก็ต้องทน แค่ปาดหนังข้างๆ พูดถึงนี้มันไม่ได้อยู่ข้างใน ก็เห็นตัวอยู่ ทางญาติก็รู้แล้วแต่ไม่ได้มาเยี่ยมเพราะต้องทำงาน ถ้าผมหายแล้วผมก็จะกลับบ้าน" คนไข้รายนี้กล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เฉือนเจ้าโลกมีดเฉือนหนุ่มวัย 37 ปีหนุ่มโคราชปราจีนบุรีโรงพยาบาลศรีมหาโพธิพบพยาธิข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้