หนุ่มคลั่ง เฉือนเจ้าโลกเลือดสาด นอนร้องครวญคราง อ้างมีพยาธิอยู่ข้างใน

ข่าว

หนุ่มคลั่ง เฉือนเจ้าโลกเลือดสาด นอนร้องครวญคราง อ้างมีพยาธิอยู่ข้างใน

ไทยรัฐออนไลน์

4 มิ.ย. 2563 07:00 น.

บันทึก

หนุ่มคลั่ง ใช้มีดปลายแหลมกรีดอวัยยวะเพศตัวเอง เลือดสาดคาห้องเช่าที่ปราจีนฯ ร้องครวญครางเจ็บปวด กู้ภัยรุดช่วยโวยวายไม่ยอม อ้างมีพยาธิในจู๋ เพื่อนร่วมงานเผย ก่อนเกิดเหตุนั่งก๊งเหล้าด้วยกัน ก่อนแยกตัวไปดื่มต่อในห้องคนเดียว จนท.บอกคนเจ็บลุกลี้ลุกลน พูดจาไม่รู้เรื่อง 

เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 3 มิ.ย.63 หน่วยกู้ชีพมังกร รับแจ้งเหตุชายไทยใช้มีดตัดอวัยวะเพศตัวเองเกือบขาด เลือดไหลนอง ภายในบ้านเลขที่ 167 หมู่ 10 ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี หลังจากรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ พบที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่า ภายในห้องน้ำพบ นายศราวุธ มณีภาค อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 488 หมู่ที่ 2 ต.ลำเพียก อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา เป็นคนงานต่อเติมหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ใน อ.ศรีมหาโพธิ นอนร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวด ใช้มือกำอวัยวะเพศไว้ และมีเลือดไหลออกมาตลอดเวลา เจ้าหน้ากู้ภัยจึงเข้าทำการช่วยเหลือเพื่อปฐมพยาบาลเบื้องต้น แต่คนเจ็บไม่ยอม บอกว่ามีหนอนกำลังออกมาจากอวัยวะเพศ เจ้าหน้าที่จึงเร่งนำตัวส่ง รพ.ศรีมหาโพธิ เพื่อให้แพทย์ทำการรักษา 

โดย น.ส.สุภาวดี ศรีเมือง เจ้าหน้าที่ที่ช่วยเหลือผู้บาดเจ็บนำส่งโรงพยาบาล เล่าว่า คนเจ็บบอกว่ามีพยาธิในอวัยวะเพศ จึงใช้มีดกรีดออก โดยกรีดในอวัยวะเพศเข้าไปลึก และไม่ยอมให้ทำแผลเอาแต่โวยวาย บอกว่ามีพยาธิไม่ยอมออกมา จึงใช้มีดปอกผลไม้ปลายแหลมกรีดเข้าไปลึกพอสมควร โดยคนเจ็บมีอาการลุกลี้ลุกลน เหงื่อออกตัวเย็น พูดจาไม่รู้เรื่อง บอกแต่เพียงว่ามีพยาธิอยู่ในอวัยวะเพศตัวเอง

ด้าน นายธวัชชัย พูนพันธุ์ อายุ 21 ปี เพื่อนร่วนงานคนเจ็บ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุเขาดื่มสุราและแยกตัวกลับไปดื่มที่ห้อง จากนั้นได้ยินเสียงร้องโวยวาย จึงเข้าไปดู ตอนนั้นนึกว่าเขาปาดนิ้ว พอเห็นมีเลือดออกที่อวัยวะเพศ ก็เรียกเพื่อนที่อยู่ห้องตรงข้ามาช่วยเหลือ

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีหนุ่ม 17 ขี่ จยย. ชนท้ายสิบล้อ โดนท่อไอเสียเสียบร่างดับ
01:17

นาทีหนุ่ม 17 ขี่ จยย. ชนท้ายสิบล้อ โดนท่อไอเสียเสียบร่างดับ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 5 กรกฎาคม 2565 เวลา 10:31 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์