สาวสุดเซ็ง กลับจากทำบุญวันเกิด รถชนหัวดับเพลิงกลางแยกพังยับ

ข่าว

สาวสุดเซ็ง กลับจากทำบุญวันเกิด รถชนหัวดับเพลิงกลางแยกพังยับ

ไทยรัฐออนไลน์

3 มิ.ย. 2563 18:57 น.

บันทึก


สาวชลบุรีวัย 22 ปีสุดเซ็ง ขับรถไปทำบุญวันเกิด กลับมาชนกับท่อน้ำดับเพลิงตั้งกลางแยก รถพัง ไร้คนรับผิดชอบ ไม่มีคู่กรณี เตือนคนใช้รถใช้ถนนระวัง ตรงนี้เกิดเหตุบ่อยครั้ง ยังไม่มีการแก้ไข

เวลา 15.30 น. วันที่ 3 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวได้รับร้องเรียนจาก นางสาวยุพารัตน์ แสงประสาน อายุ 22 ปี ว่าตนได้ขับรถกระบะยี่ห้อเชฟโรเลต โคโรราโด สีบรอนซ์ ทะเบียน 2ฒต 226 กทม ชนกับท่อน้ำดับเพลิงที่ตั้งอยู่กลางแยกการไฟฟ้า หมู่ 1 ต.บ้านช้าง อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี ทำให้รถตนเสียหาย ไม่สามารถเรียกค่าชดใช้จากใครได้ จึงได้นำรถเคลมประกันเพื่อซ่อมแซม

สอบถามแม่ค้าที่อยู่ตรงแยก บอกว่ามาขายของเป็นประจำทุกวัน ก็พบเห็นรถที่มาประสบเหตุกับท่อน้ำตรงนี้อยู่บ่อยครั้ง เพราะเป็นทางแยก ถ้าคนมาถึงแล้วเลี้ยวเลย จะทำให้รถชนหรือเฉี่ยวได้เลย เพราะไม่มีอะไรกั้นหรือเตือนเลย

ทางด้าน นางสาวยุพารัตน์ ผู้เสียหาย เล่าว่าตนกลับมาจากทำบุญวันเกิดที่วัดหลวงพ่อโสธร จะมาที่ตลาดน้ำ 3 วัง พอมาถึงแยกเลี้ยวเข้ามา รถก็มาชนกับท่อน้ำดับเพลิงจนพังเสียหาย ประตูซ้ายฉีก แค็บหลังไม่สามารถเปิดได้ หลังเกิดเหตุตนก็ไม่รู้ว่าเป็นของหน่วยงานใด จึงได้โทรแจ้งประกันมาเคลมรถแบบไม่มีคู่กรณี

"อยากฝากเตือนภัยสำหรับผู้ใช้รถที่จะวิ่งบนถนนเส้นนี้ พอมาถึงแยกนี้ให้ระมัดระวังด้วย เพราะเกิดอุบัติแล้วหลายครั้ง แต่ก็ยังไม่มีการปรับปรุงแก้ไข และฝากให้ผู้ที่เกี่ยวข้องลงมาดูด้วย เพราะถ้าหากรถ จยย.มาชนก็อาจจะเกิดอันตรายถึงชีวิตได้"

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

งานนี้ใครจะได้มรดก? น้องหมารักแม่มาก ลูกหลานขอจับสักนิดก็ไม่ได้
03:12

งานนี้ใครจะได้มรดก? น้องหมารักแม่มาก ลูกหลานขอจับสักนิดก็ไม่ได้

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม 2565 เวลา 00:21 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์