ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สาวสุดเซ็ง กลับจากทำบุญวันเกิด รถชนหัวดับเพลิงกลางแยกพังยับ

  ไทยรัฐออนไลน์3 มิ.ย. 2563 18:57 น.
  SHARE


  สาวชลบุรีวัย 22 ปีสุดเซ็ง ขับรถไปทำบุญวันเกิด กลับมาชนกับท่อน้ำดับเพลิงตั้งกลางแยก รถพัง ไร้คนรับผิดชอบ ไม่มีคู่กรณี เตือนคนใช้รถใช้ถนนระวัง ตรงนี้เกิดเหตุบ่อยครั้ง ยังไม่มีการแก้ไข

  เวลา 15.30 น. วันที่ 3 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวได้รับร้องเรียนจาก นางสาวยุพารัตน์ แสงประสาน อายุ 22 ปี ว่าตนได้ขับรถกระบะยี่ห้อเชฟโรเลต โคโรราโด สีบรอนซ์ ทะเบียน 2ฒต 226 กทม ชนกับท่อน้ำดับเพลิงที่ตั้งอยู่กลางแยกการไฟฟ้า หมู่ 1 ต.บ้านช้าง อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี ทำให้รถตนเสียหาย ไม่สามารถเรียกค่าชดใช้จากใครได้ จึงได้นำรถเคลมประกันเพื่อซ่อมแซม

  สอบถามแม่ค้าที่อยู่ตรงแยก บอกว่ามาขายของเป็นประจำทุกวัน ก็พบเห็นรถที่มาประสบเหตุกับท่อน้ำตรงนี้อยู่บ่อยครั้ง เพราะเป็นทางแยก ถ้าคนมาถึงแล้วเลี้ยวเลย จะทำให้รถชนหรือเฉี่ยวได้เลย เพราะไม่มีอะไรกั้นหรือเตือนเลย

  ทางด้าน นางสาวยุพารัตน์ ผู้เสียหาย เล่าว่าตนกลับมาจากทำบุญวันเกิดที่วัดหลวงพ่อโสธร จะมาที่ตลาดน้ำ 3 วัง พอมาถึงแยกเลี้ยวเข้ามา รถก็มาชนกับท่อน้ำดับเพลิงจนพังเสียหาย ประตูซ้ายฉีก แค็บหลังไม่สามารถเปิดได้ หลังเกิดเหตุตนก็ไม่รู้ว่าเป็นของหน่วยงานใด จึงได้โทรแจ้งประกันมาเคลมรถแบบไม่มีคู่กรณี

  "อยากฝากเตือนภัยสำหรับผู้ใช้รถที่จะวิ่งบนถนนเส้นนี้ พอมาถึงแยกนี้ให้ระมัดระวังด้วย เพราะเกิดอุบัติแล้วหลายครั้ง แต่ก็ยังไม่มีการปรับปรุงแก้ไข และฝากให้ผู้ที่เกี่ยวข้องลงมาดูด้วย เพราะถ้าหากรถ จยย.มาชนก็อาจจะเกิดอันตรายถึงชีวิตได้"

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชนหัวดับเพลิงหัวดับเพลิงกลางแยกหัวดับเพลิงตั้งกลางแยกชนหัวดับเพลิง ชลบุรีข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้