เกาะสีชัง เปิดแล้วพร้อมรับนักท่องเที่ยว คาดวันหยุดคนคึกคักแน่

ข่าว

เกาะสีชัง เปิดแล้วพร้อมรับนักท่องเที่ยว คาดวันหยุดคนคึกคักแน่

ไทยรัฐออนไลน์

3 มิ.ย. 2563 14:39 น.

บันทึก

เปิดแล้ว เกาะสีชัง พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยว หลังผ่อนคลายโควิด รอบที่ 3 เรือพร้อม ผู้ประกอบการพร้อม แต่บรรยากาศยังเงียบเหงา คาดสุดสัปดาห์นี้กลับมาคึกคักแน่ 

เวลา 09.00 น. วันที่ 3 มิ.ย. ที่ท่าเทียบเรือ ศรีราชา-เกาะสีชัง ภายในสวนสาธารณะเกาะลอย บรรยากาศการเปิดให้นักท่องเที่ยวข้ามไปยังเกาะสีชัง ภายหลังมีการผ่อนคลายมาตรการ โควิด-19 ยังคงเงียบเหงายังไม่มีนักท่องเที่ยวครอบครัว ทั้งแบบหมู่คณะ และเป็นคู่ แต่คาดว่าสุดสัปดาห์ นี้จะมีนักท่องเที่ยวเดินทางไปเกาะสีชังอย่างแน่นอน ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

ด้านผู้ประกอบการเรือโดยสาร ศรีราชา-เกาะสีชัง เปิดเผยว่าหลังทราบข่าวรัฐบาลได้ผ่อนคลายมาตรการป้องกัน ในรอบที่ 3 ให้นักท่องเที่ยวเดินทางลงเรือโดยสารข้ามฟากศรีราชา-เกาะสีชัง ได้นั้นก็รู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก ชาวเกาะสีชังจะได้มีเงินหมุนเวียนให้กับชุมชน และเห็นนักท่องเที่ยวกลับมาอีกครั้ง หลังจากการท่องเที่ยวเงียบเหงามานาน

สำหรับนักท่องเที่ยวเหตุที่เลือกเดินทางมาท่องเที่ยวเกาะสีชัง เนื่องจากเป็นสถานที่พักผ่อนที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ การเดินทางสะดวกสบาย ค่าใช้จ่ายไม่สูง และได้สัมผัสกับธรรมชาติติดทะเล นักท่องเที่ยว จึงเลือกเดินทางมากับครอบครัว หมู่คณะ และเป็นคู่ เพื่อพักผ่อนที่เกาะสีชัง

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก
02:02

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 01:42 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์