ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เกาะสีชัง เปิดแล้วพร้อมรับนักท่องเที่ยว คาดวันหยุดคนคึกคักแน่

  ไทยรัฐออนไลน์3 มิ.ย. 2563 14:39 น.
  SHARE

  เปิดแล้ว เกาะสีชัง พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยว หลังผ่อนคลายโควิด รอบที่ 3 เรือพร้อม ผู้ประกอบการพร้อม แต่บรรยากาศยังเงียบเหงา คาดสุดสัปดาห์นี้กลับมาคึกคักแน่ 

  เวลา 09.00 น. วันที่ 3 มิ.ย. ที่ท่าเทียบเรือ ศรีราชา-เกาะสีชัง ภายในสวนสาธารณะเกาะลอย บรรยากาศการเปิดให้นักท่องเที่ยวข้ามไปยังเกาะสีชัง ภายหลังมีการผ่อนคลายมาตรการ โควิด-19 ยังคงเงียบเหงายังไม่มีนักท่องเที่ยวครอบครัว ทั้งแบบหมู่คณะ และเป็นคู่ แต่คาดว่าสุดสัปดาห์ นี้จะมีนักท่องเที่ยวเดินทางไปเกาะสีชังอย่างแน่นอน ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

  ด้านผู้ประกอบการเรือโดยสาร ศรีราชา-เกาะสีชัง เปิดเผยว่าหลังทราบข่าวรัฐบาลได้ผ่อนคลายมาตรการป้องกัน ในรอบที่ 3 ให้นักท่องเที่ยวเดินทางลงเรือโดยสารข้ามฟากศรีราชา-เกาะสีชัง ได้นั้นก็รู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก ชาวเกาะสีชังจะได้มีเงินหมุนเวียนให้กับชุมชน และเห็นนักท่องเที่ยวกลับมาอีกครั้ง หลังจากการท่องเที่ยวเงียบเหงามานาน

  สำหรับนักท่องเที่ยวเหตุที่เลือกเดินทางมาท่องเที่ยวเกาะสีชัง เนื่องจากเป็นสถานที่พักผ่อนที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ การเดินทางสะดวกสบาย ค่าใช้จ่ายไม่สูง และได้สัมผัสกับธรรมชาติติดทะเล นักท่องเที่ยว จึงเลือกเดินทางมากับครอบครัว หมู่คณะ และเป็นคู่ เพื่อพักผ่อนที่เกาะสีชัง

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เปิดท่องเที่ยวเปิดเกาะเปิดเกาะสีชังเกาะสีชังท่องเที่ยวเกาะสีชังข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้