หนุ่มโรงงานระยอง ซดเบียร์-ขับรถฝ่าเคอร์ฟิว ก่อนหลับในเสยเสาไฟ

ข่าว

  หนุ่มโรงงานระยอง ซดเบียร์-ขับรถฝ่าเคอร์ฟิว ก่อนหลับในเสยเสาไฟ

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 พ.ค. 2563 02:51 น.

  หนุ่มไม่กลัวเคอร์ฟิวซดเบียร์หลังคลายล็อกจำหน่ายสุรา ที่ชายหาด จ.ระยอง จากนั้นขับรถยนต์กลับบ้าน แต่ระหว่างทางเกิดหลับในจนรถพุ่งเสยเสาไฟบนเกาะกลางถนน

  เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 6 พ.ค. 2563 พ.ต.ท.สิทธิ์ศักดิ์ ธรรมสุขสรรค์ รอง ผกก. สส.สภ.บ้านฉาง ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนเสาไฟเกาะกลางถนนสุขุมวิท หลักกิโลเมตรที่ 198 สี่แยกไฟแดงเนินกระปรอก เขตเทศบาลเมืองบ้านฉาง อ.บ้านฉาง จ.ระยอง จึงเดินทางไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยกู้ภัยมูลนิธิสยามรวมใจจุดบ้านฉาง

  ในที่เกิดเหตุเบื้องต้นพบรถยนต์กระบะยี่ห้อ เชฟโรเลต สีดำ หมายเลขทะเบียน ฒฐ 791 กรุงเทพฯ รถด้านหน้าชนเสาไฟส่องทางบนเกาะกลางถนน มีนายสมคิด สวัสดี อายุ 36 ปี ไม่ได้รับบาดเจ็บ แต่มีอาการมึนเมา เป็นคนขับเล่าว่า ตนเองทำงานในนิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุดโรงงานหนึ่ง โดยตนกับเพื่อนอีก 6 คน นั่งดื่มสุราที่ชายหาดน้ำริน จากนั้นจึงแยกย้ายกันกลับบ้าน ซึ่งตนเองดื่มไป 3 ขวด แต่ระหว่างทางเกิดหลับในจึงได้ชนเข้ากับเสาไฟฟ้าเกาะกลางถนน แต่ร่างกายไม่ได้รับบาดเจ็บ

  หลังจากนั้น พ.ต.ท.สิทธิ์ศักดิ์ ธรรมสุขสรรค์ รอง ผกก. สส.สภ.บ้านฉาง ได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานก่อนนำตัวไปตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกายและได้ตั้งข้อหาฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉินห้ามออกจากเคหสถานระหว่างเวลา 22.00 น. ถึง 04.00 น.ของวันรุ่งขึ้น โดยไม่ได้รับการยกเว้นหรือมีเหตุจำเป็นอื่นๆ และข้อหาทำให้ทรัพย์สินทางราชการเสียหายด้วย

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   สาวเหยื่อเมาขับ ถูกชนบนทางเท้าสาหัส
   02:52

   สาวเหยื่อเมาขับ ถูกชนบนทางเท้าสาหัส

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:19 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์