ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มโรงงานระยอง ซดเบียร์-ขับรถฝ่าเคอร์ฟิว ก่อนหลับในเสยเสาไฟ

ไทยรัฐออนไลน์
7 พ.ค. 2563 02:51 น.
SHARE

หนุ่มไม่กลัวเคอร์ฟิวซดเบียร์หลังคลายล็อกจำหน่ายสุรา ที่ชายหาด จ.ระยอง จากนั้นขับรถยนต์กลับบ้าน แต่ระหว่างทางเกิดหลับในจนรถพุ่งเสยเสาไฟบนเกาะกลางถนน

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 6 พ.ค. 2563 พ.ต.ท.สิทธิ์ศักดิ์ ธรรมสุขสรรค์ รอง ผกก. สส.สภ.บ้านฉาง ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนเสาไฟเกาะกลางถนนสุขุมวิท หลักกิโลเมตรที่ 198 สี่แยกไฟแดงเนินกระปรอก เขตเทศบาลเมืองบ้านฉาง อ.บ้านฉาง จ.ระยอง จึงเดินทางไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยกู้ภัยมูลนิธิสยามรวมใจจุดบ้านฉาง

ข่าวแนะนำ

ในที่เกิดเหตุเบื้องต้นพบรถยนต์กระบะยี่ห้อ เชฟโรเลต สีดำ หมายเลขทะเบียน ฒฐ 791 กรุงเทพฯ รถด้านหน้าชนเสาไฟส่องทางบนเกาะกลางถนน มีนายสมคิด สวัสดี อายุ 36 ปี ไม่ได้รับบาดเจ็บ แต่มีอาการมึนเมา เป็นคนขับเล่าว่า ตนเองทำงานในนิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุดโรงงานหนึ่ง โดยตนกับเพื่อนอีก 6 คน นั่งดื่มสุราที่ชายหาดน้ำริน จากนั้นจึงแยกย้ายกันกลับบ้าน ซึ่งตนเองดื่มไป 3 ขวด แต่ระหว่างทางเกิดหลับในจึงได้ชนเข้ากับเสาไฟฟ้าเกาะกลางถนน แต่ร่างกายไม่ได้รับบาดเจ็บ

หลังจากนั้น พ.ต.ท.สิทธิ์ศักดิ์ ธรรมสุขสรรค์ รอง ผกก. สส.สภ.บ้านฉาง ได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานก่อนนำตัวไปตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกายและได้ตั้งข้อหาฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉินห้ามออกจากเคหสถานระหว่างเวลา 22.00 น. ถึง 04.00 น.ของวันรุ่งขึ้น โดยไม่ได้รับการยกเว้นหรือมีเหตุจำเป็นอื่นๆ และข้อหาทำให้ทรัพย์สินทางราชการเสียหายด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฝ่าเคอร์ฟิวขับรถชนเสาไฟฟ้าเมาแล้วขับระยองหาดน้ำรินอ.บ้านฉางข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 10 พฤษภาคม 2564 เวลา 04:47 น.