ญาติเตรียมรับศพหนุ่ม อ.นาดี หาปลาจมน้ำดับ หลังอยู่บ้านกักตัวได้ 11 วัน

ข่าว

  ญาติเตรียมรับศพหนุ่ม อ.นาดี หาปลาจมน้ำดับ หลังอยู่บ้านกักตัวได้ 11 วัน

  ไทยรัฐออนไลน์

  15 เม.ย. 2563 11:22 น.

  คืบหน้าพิษโควิด-19 หนุ่มนาดีถูกกักตัว 14 วัน ออกหาปลาเอามากินประทังชีวิต ก่อนจมบ่อน้ำดับ หลังกักตัวมาได้ 11 วัน ล่าสุดญาติเตรียมไปรับศพที่โรงพยาบาล เพื่อทำพิธีทางศาสนาต่อไป

  จากกรณีที่ นายสุพจน์ มูลเหล็ก อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 288 ม.3 ต.หนองสังข์ อ.นาแก จ.นครพนม ผู้เสียชีวิตเดินทางมาจากจังหวัดปทุมธานี หลังจากที่เกิดวิกฤติโควิด 19 ระบาด งานที่ทำอยู่ปิดตัวเอง ต้องเดินทางมาพักอาศัยที่บ้านญาติ ในหมู่ที่ 1 ต.สัมพันตา อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี และถูกเจ้าหน้าที่กักตัวไม่ให้เดินทางออกไปไหน 14 วัน ขณะที่ถูกกักตัวไม่มีอาชีพอะไร ได้ออกหาปลาในบ่อน้ำข้างบ้านเพื่อเลี้ยงชีพ เกิดจมน้ำเสียชีวิตในช่วงบ่ายวานนี้นั้น

  ล่าสุด วันนี้ 15 เม.ย. 63 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางติดตามความคืบหน้า กับนายนภดล งามเหลือ นายอำเภอนาดี ได้กล่าวว่า ข้อมูลเบื้องต้นที่เกิดเหตุ ทราบจากญาติว่า รายนี้กักตัวได้ 11 วัน มาจากจังหวัดนครพนม ซึ่งมีญาติอยู่ที่นี่ หลักการของเราคือ ถ้ามาจากพื้นถิ่นก็ต้องควบคุมเพื่อตรวจสอบ ซึ่งกักตัวได้แล้ว 11 วัน ทราบข้อมูลเบื้องต้นว่า แกชอบดื่ม สระน้ำก็อยู่ใกล้ๆ บ้าน ก็คงจะเดินไปใกล้แล้วหลุดลงไปไม่มีใครเห็น มาพบอีกทีตอนเที่ยงของอีกวัน ก็เดินหากันและก็เสียชีวิตไปแล้ว

  ส่วนศพผู้เสียชีวิต คือ นายสุพจน์ มูลเหล็ก อายุ 44 ปี ทางญาติในพื้นที่อำเภอนาดี จะเดินทางไปรับศพที่โรงพยาบาลนาดี ในช่วงบ่ายเพื่อนำศพมาบำเพ็ญกุศล ณ วัดโพธิศรี ต.สัมพันตา อ.นาดี และจะมีพิธีรดน้ำศพในช่วงเย็น ก่อนที่จะมีการทำพิธีสวดอภิธรรมศพในช่วงค่ำ และจะมีพิธีฌาปนกิจศพต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หนุ่มนาดีจมน้ำตายกักตัว 14 วันอ.นาดีปราจีนบุรีญาติรอรับศพหาปลาเลี้ยงชีพข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564 เวลา 06:57 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์