หนุ่มใหญ่ไอทั้งคืนเช้ามาตาย เพื่อนร่วมห้องผวา ส่งหมอผ่าหาโควิด-19

ข่าว

หนุ่มใหญ่ไอทั้งคืนเช้ามาตาย เพื่อนร่วมห้องผวา ส่งหมอผ่าหาโควิด-19

ไทยรัฐออนไลน์

4 เม.ย. 2563 11:00 น.

ตำรวจผวาพบศพชายวัย 53 ปี เสียชีวิตภายในห้องเช่า ขณะเพื่อนเผยนอนห้องเดียวกัน ได้ยินเสียงไอหนักเมื่อคืน พอเช้ามาตายไม่ทราบสาเหตุ เร่งส่งให้แพทย์ผ่าชันสูตรมีเชื้อไวรัส โควิด-19 หรือไม่

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 4 เม.ย.63 พ.ต.ท.ทรงพล ทองทาบ สว.สอบสวน สภ.พานทอง ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในห้องเช่าแห่งหนึ่ง เลขที่ 178 หมู่ 10 ต.พานทอง อ.พานทอง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยมูลนิธิจตุรธรรมประทีป พานทอง ภายในห้องพักพบศพนายอานนท์ เดี่ยวผา อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 13/2หมู่ 5 ต.โนนสะอาด อ.ศรีบุญเรือง จ.หนองบัวลำภู นอนเสียชีวิตสภาพนอนหงาย ไม่สวมเสื้อ มีพัดลมเปิดอยู่ปลายเท้า ตรวจสอบภายในห้องพักไม่มีร่องรอยการต่อสู้ใดๆ

สอบถามจากนายหนึ่ง (นามสมมติ) ทำงานก่อสร้างอยู่แหลมฉบัง จ.ชลบุรี เพื่อนผู้ตายที่นอนห้องเดียวกัน เปิดเผยว่า เมื่อวานหลังจากเลิกงานได้กลับมายังที่พักพร้อมกัน ส่วนตนได้เข้านอนประมาณ 2-3 ทุ่มตามปกติ แต่ในช่วงกลางดึกผู้เสียชีวิตมีอาการไอหนัก แต่ตนไม่ได้สนใจ เพราะปกตินอนจะได้ยินเสียงผู้เสียชีวิตมีอาการไอทุกคืนอยู่แล้ว แต่มาเมื่อเช้าตนได้ลุกอาบน้ำเพื่อจะไปทำงานตามปกติ แต่นายอานนท์ไม่ตื่น ตนจึงไม่ได้เรียก แต่เมื่อหัวหน้างานมาจึงได้มาเรียก แต่พบว่าได้เสียชีวิตแล้ว

สอบข้อมูลเบื้องต้นผู้เสียชีวิตได้เดินทางมาจาก จ.หนองบัวลำภู ทำงานก่อสร้างใน จ.ชลบุรี เมื่อประมาณ 1 เดือน จากการสอบถามไม่มีโรคประจำตัว ไม่เคยไปต่างประเทศ ไม่เคยไปในพื้นที่เสี่ยงติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้กู้ภัยฯ นำร่างผู้เสียชีวิตส่งไปที่ รพ.พานทอง และจะส่งต่อไปที่ รพ.ชลบุรี เพื่อผ่าพิสูจน์หาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้งต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  เฮ! อาบอบนวด-ผับบาร์ เปิดได้ 1 มิ.ย.นี้
  02:28

  เฮ! อาบอบนวด-ผับบาร์ เปิดได้ 1 มิ.ย.นี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:52 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์