ไลฟ์สไตล์
100 year

เก๋งคว่ำยับบนต่างระดับบ้านบึง คนขับเจ็บเล็กน้อย เชื่อรอดเพราะเข็มขัดนิรภัย

ไทยรัฐออนไลน์
2 เม.ย. 2563 08:45 น.
SHARE

หนุ่มขับเก๋งเสียหลักพลิกคว่ำบนสะพานต่างระดับข้ามแยกสามแยกบ้านบึง รถพังยับเยินทั้งคัน โชคดีบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย เจ้าตัวเชื่อเป็นเพราะเข็มขัดนิรภัย และบารมีพระที่ห้อยคอมาคุ้มครองให้แคล้วคลาด

เมื่อเวลา 04.00 น.วันที่ 2 เมษายน 2563 ร.ต.อ.วิรัตน์ ตระกูลไทย รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.บ้านบึง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งพลิกคว่ำบนสะพานต่างระดับข้ามแยกสามแยกบ้านบึงเขตเทศบาลเมืองบ้านบึง อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง มาถึงที่เกิดเหตุพบรถยนเก๋งยี่ห้อ มิตซูมิชิ สีขาว หมายเลขทะเบียน ฌบ 6719 กรุงเทพมหานคร ในสภาพพลิกคว่ำหงายท้องล้อชี้ฟ้า อยู่กลางถนน ที่บริเวณหน้ารถมีร่องรอยการเฉี่ยวชนจนพังเสียหาย หลังคายุบ ใกล้กันพบผู้ขับขี่เป็นชาย 1 รายนั่งอยู่ริมถนน ทราบชื่อต่อมานายมนูญ บุญส่ง อายุ 34 ปี ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย

ข่าวแนะนำ

จากการสอบถามนายมนูญ คนขับรถคันเก๋งคันเกิดเหตุ ได้เล่าว่า ตนกำลังขับรถ มาจากชลบุรีและกำลังจะกลับบ้านที่หนองปรือ อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี ในขณะที่กำลังขับรถขึ้นสะพานเพื่อจะข้ามแยกนั้นได้มีรถตู้ ขับขวางอยู่เลนหน้า จึงได้หักหลบจนรถเสียหลักพุ่งชนราวสะพาน รถพลิกคว่ำหลายตลบ จนรถพังเสียหายทั้งคัน แต่ก็ถือว่าโชคดีได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

"ส่วนตัวเชื่อว่าอาจเป็นเพราะตนรัดเข็มขัดนิรภัย และเป็นเพราะบารมีของเครื่องรางของขลังคือพระนางพญา และตะกรุด ที่แขวนคอมา ทำให้แคล้วคลาด ไม่ถึงกับเสียชีวิต" คนขับรถเก๋งที่บาดเจ็บกล่าว


รายงานข่าวแจ้งด้วยว่า เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้นำตัว นายมนูญ ไปตรวจวัดแอลกอฮอล์ในร่างกาย และหากพบว่าแอลกอฮอล์ในร่างกายมีเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด ก็จะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เก๋งพลิกคว่ำเก๋งชนราวสะพานสะพานต่างระดับสามแยกบ้านบึงชลบุรีคาดเข็มขัดนิรภัยสภ.บ้านบึงข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 13 เมษายน 2564 เวลา 01:49 น.