ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มเปลือยดับค่าห้องเช่า หลังส้มตำทำพิษ โซ้ยรสจัด ทำปวดท้องขั้นรุนแรง

ไทยรัฐออนไลน์
1 เม.ย. 2563 04:01 น.
SHARE

หนุ่มขอนแก่น นอนเปลือยล่อนจ้อน ดับคาห้องเช่า ที่ชลบุรี เจ้าของร้านชำเผย วานนี้ผู้ตายปวดท้องขั้นรุนแรง หลังกินส้มตำรสจัด หมอบอกอาหารเป็นพิษ จนท.ตรวจสอบส่งผ่าพิสูจน์ ไขสาเหตุการตาย   

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 31 มี.ค.63 พ.ต.ท.สิทธิ์ศักดิ์ ธรรมสุขสรรค์ รอง ผกก. สอบสวน สภ.บ้านฉาง รับแจ้งเหตุพบคนเสียชีวิตภายในห้องแถวแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ อ.บ้านฉาง จ.ระยอง จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.บ้านฉาง และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสยามรวมใจ จุดบ้านฉาง

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุอยู่ภายในห้องพบศพ นายไพศาล น้อยหนองขาม อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 7/11 ต.ในเมือง อ.เวียงเก่า จ.ขอนแก่น นอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอน สภาพเปลือยกาย ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผล หรือร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด  

จากการสอบถาม นางอุษา จันทร์ศิริ อายุ 60 ปี เจ้าของร้านขายของชำที่อยู่ปากซอยที่เกิดเหตุ เล่าว่า ผู้ตายย้ายเข้ามาเช่าห้องเกิดเหตุได้ประมาณ 3 เดือน ซึ่งพักอยู่กับแฟนสาว แต่ก่อนหน้านั้นแฟนสาวได้เดินทางไปหาญาติ ที่ จ.เชียงใหม่ ผู้ตายจึงอยู่คนเดียว เมื่อวานนี้ผู้ตายเกิดปวดท้องรุนแรงเดินตัวงอมาหาตน เพื่อขอความช่วยเหลือให้พาไปส่ง รพ.บ้านฉาง ตนจึงโทรเรียกรถมอเตอร์ไซค์รับจ้างให้ไปส่ง ต่อมาก็เห็นว่ามีรถกู้ภัยเดินทางมาส่ง จึงสอบถามว่าเป็นอะไร ผู้ตายก็บอกว่าไปซื้อส้มตำมากินแล้วเกิดอาหารเป็นพิษ หมอให้ยามากิน หลังจากนั้นก็ไม่เห็นอีกเลย จนวันนี้ก่อนพบศพ แฟนผู้ตายได้โทรมาให้ตนช่วยหาข้าวหาปลาไปให้ผู้ตาย ตนจึงโทรไปแต่ไม่มีการตอบกลับมา ตอนแรกตนให้ลุงเจ้าของห้องเช่าไปเคาะประตูเรียก ก็ไม่มีการตอบกลับออกมาเช่นกัน จึงใช้กุญแจสำรองเปิดเข้าไปพบว่า เสียชีวิตลงแล้วในที่สุด

ด้านเพื่อนข้างห้อง เล่าว่า ผู้ตายชอบกินส้มตำรสเผ็ดจัดเป็นประจำ ด้านเจ้าหน้าที่แพทย์เวรและกู้ภัยสักประวัติตามลำดับทราบว่า ผู้ตายเพิ่งกลับมาจาก รพ.บ้านฉาง ผู้สื่อข่าวจึงได้สอบถามแพทย์เวร รพ.ทราบว่า เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ (30 มี.ค.) มีประวัติผู้ป่วยเข้ารับการรักษาด้วยอาการอาหารเป็นพิษ จากนั้นแพทย์อนุญาตให้กลับที่พักได้ อาจเกิดภาวะแทรกซ้อนที่เป็นอันตราย จนส่งผลให้เสียชีวิตดังกล่าว 

ด้านเจ้าหน้าที่ที่เข้าไปตรวจสอบศพผู้ตาย ได้ปฎิบัติตามขั้นตอนสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด ด้วยการสวมชุด PPE เข้าพลิกศพในที่เกิดเหตุ พบว่าภายในห้องมีถ้วยชามกระจัดกระจาย ส่วนผู้ตายนอนเปลือยกายอยู่บนที่นอนโดยยังไม่ทราบสาเหตุ แต่คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3-4 ชั่วโมง ก่อนเคลื่อนย้ายไปผ่าพิสูจน์ เพื่อหาสาเหตุอย่างแท้จริง ก่อนแจ้งให้ญาติรับทราบเพื่อนำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เปลือยตายหนุ่มนอนเปลือยตายตายคาห้องเช่าหนุ่มตายในห้องเช่าปวดท้องหนุ่มตายเปลือยกายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 18:15 น.