ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่มส่งน้ำแข็งข้ามถนนไม่มองรถ เจอกระบะมาเร็วชนกระเด็นตายคาถนน

  ไทยรัฐออนไลน์16 มี.ค. 2563 20:52 น.
  SHARE

  หนุ่มส่งน้ำแข็งข้ามถนนไม่ดูรถที่วิ่งมา ทำให้พุ่งชนอย่างแรงเสียชีวิตคาที่บนถนนข้าวหลาม ต.แสนสุข จ.ชลบุรี ด้านคนขับอ้างมองไม่เห็น และคนข้ามถนนก็เดินไม่มองรถด้วย

  เมี่อเวลา 18.00 น.วันที่ 16 มี.ค.2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กล้องวงจรปิดจับภาพชายเดินถือถุงปุ๋ยเดินข้ามถนนข้าวหลาม ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังจากเดินส่งแล้วได้เดินกลับไปฝั่งตรงข้ามไม่ทันมองรถที่วิ่งมาทางตรงด้วยความเร็วทำให้รถกระบะพุ่งชนอย่างแรงจนร่างกระเด็นเสียชีวิตคาที่

  ต่อมาเมื่อเวลา 18.40 น.วันที่ 16 มี.ค. พ.ต.ท.สมรัก มูลหาร สว.(สอบสวน) สภ.แสนสุข พร้อมด้วยกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ได้รับแจ้ง ก็รีบไปตรวจสอบพบผู้เสียชีวิต เป็นชายอายุประมาณ 40-45 ปี ค้นในตัวไม่พบเอกสารติดตัว สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขายาว สภาพศรษะแตก แขนขามีอาการทางกระดูก ห่างกันพบรถกระบะยี่ห้อฟอร์ด เรนเจอร์ สีแดง ทะเบียน 3 กม 992 กทม.จอดอยู่ข้างทางสภาพหน้ารถพังยับเยิน

  สอบถามนายอรรถฉัตร คู่เจริญ อายุ 25 ปี คนขับรถกระบะ เผยอ้างว่า ตนเพิ่งออกมาจาก มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งเลี้ยวขวาวิ่งมาตามปกติตนไม่เห็นว่ามีคนข้ามถนนมารู้อีกทีตอนรถถึงตัวคนแล้วจึงเบรกไม่อยู่พุ่งชนอย่างแรงและดูเหมือนว่าคนที่เดินข้ามถนนก็ไม่ได้มองดูรถที่วิ่งมาเช่นกันเพราะเดินแบบใจเย็นมาก

  ด้าน นางรัศมี กัลยาวงศ์ อายุ 42 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ตนขับรถมาในช่องทางกลางโดยมีรถกระบะวิ่งมาในช่องทางขวาของตน พอมาถึงที่เกิดเหตุตนเห็นว่ามีคนข้ามจึงได้ชะลอรถ แต่รถกระบะที่วิ่งมาทางขวา เบรกไม่ทันพุ่งชนอย่างแรง ตัวเองก็แทบช็อกจึงรอให้การกับตำรวจ ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนคนขับรถกระบะและพยานอีกครั้งเพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กระบะชนคนตายกระบะชนคนข้ามถนนคนส่งน้ำแข็งถนนข้าวหลามอ.แสนสุขชลบุรีข้ามถนนไม่มองรถข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้