โล้นแสบ หลอกเด็กเปิดบ้านแลกอมยิ้ม เงิบรู้ทัน พ่อแจ้งจับ หวั่นภัยสังคม

ข่าว

  โล้นแสบ หลอกเด็กเปิดบ้านแลกอมยิ้ม เงิบรู้ทัน พ่อแจ้งจับ หวั่นภัยสังคม

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 มี.ค. 2563 00:19 น.

  หนุ่มชลบุรีแจ้งสื่อฯ หลังลูกสาววัย 5 ขวบ อยู่บ้านลำพัง ขณะออกไปซื้อของ ถูกชายหัวโล้น-สักลายเต็มตัว ออกอุบายหลอกล่อให้เปิดประตูบ้านให้ แลกกับอมยิ้ม แต่โชคดีลูกสาวรู้ทันไม่ยอมหลงกล เงิบรีบปีนรั้วหนี เผยไม่ใช่ครั้งแรก-เคยเกิดมาแล้ว หวั่นเป็นอันตรายแก่เด็ก เตรียมแจ้งความตำรวจดำเนินคดี   

  เมื่อวันนี้ 3 มี.ค.63 ผู้สื่อข่าวได้รับเเจ้งจาก นายศุภกร แผลงปาน อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 32/26 ม.5 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ว่า เมื่อเวลาประมาณ 16.00 น. วันที่ 1 มี.ค.ที่ผ่านมา มีชายแปลกหน้าพยายามบุกเข้ามาในบ้าน ขณะตนเองออกไปชื้อของ โดยมีลูกสาววัย 5 ขวบ อยู่เพียงคนเดียว โดยบอกว่าจะให้อมยิ้มแก่ลูกสาว และขอให้เปิดประตูให้ด้วย ซึ่งชายดังกล่าวมีลักษณะสูง หัวโล้น และมีรอยสักทั่วตัว โดยชายคนดังกล่าวได้ปีนรั้วบ้านเข้ามา และพยายามจะเข้ามาภายบ้าน พยายามพูดจาล่อหลอกลูกสาวให้เปิดประตูบ้านให้ โชคดีที่ลูกสาวไม่หลงเชื่อและไม่ยอมเปิดประตูให้ ชายดังกล่าวจึงปีนรั้วออกไป และก่อนหน้านี้ก็ได้ก่อเหตุลักษณะนี้มาแล้วครั้งหนึ่ง โดยตนเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สัตหีบ เพื่อติดตามชายดังกล่าวมาสอบสวนต่อไป เพราะหากเป็นคนร้ายคิดไม่ดีต่อเด็กๆ จะเป็นอันตรายอย่างมากและถือเป็นภัยสังคม

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   หนูน้อยวัย 12 ถูกหลอกโอนเงินซื้อไอโฟ
   04:30

   หนูน้อยวัย 12 ถูกหลอกโอนเงินซื้อไอโฟ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:09 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์