จับแล้ว 2 โจ๋ หลบหนีศูนย์ฝึกฯระยอง ถูกรวบคาวัด ห่าง 1 กม.

ข่าว

  จับแล้ว 2 โจ๋ หลบหนีศูนย์ฝึกฯระยอง ถูกรวบคาวัด ห่าง 1 กม.

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 มี.ค. 2563 02:35 น.

  จับได้แล้ว 2 เยาวชนหลบหนีศูนย์ฝึกฯเขต 1 ระยอง คาวัดหนองสนม ห่างศูนย์ฝึกฯ 1 กม. หลังก่อเหตุโดดรถเผ่นเจ้าหน้าที่ ขณะพาขึ้นศาลเยาวชนพิจารณาคดี 

  เจ้าหน้าที่เร่งตามเยาวชนกระโดดรถหลบหนี 3 คน จากศูนย์ฝึกฯ เขต 1 ระยอง หลังกลับจากศาล จับตัวได้ทัน 1 ยังเหลืออีก 2 พร้อมประสานผู้ปกครองทราบแล้วช่วยพาส่งเจ้าหน้าที่ หากกลับไปหาครอบครัว

  เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 2 มี.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีเด็กในศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชนเขต 1 จังหวัดระยอง หลบหนี 2 ราย ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ศูนย์ฝึกฯพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองระยอง กำลังเร่งติดตามตัว คาดว่ายังหนีไปได้ไม่ไกล

  ทั้งนี้มีรายงานว่า เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 2 มี.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ศูนย์ฝึกฯได้นำเด็ก 3 ราย อายุประมาณ 17-18 ปี ไปขึ้นศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดระยอง ซึ่งอยู่ด้านหน้าศูนย์ฝึกฯประมาณ 50 เมตร เพื่อพิจารณาคดี ขณะพิจารณาคดีกำลังจะเสร็จนั้น ไฟฟ้าเกิดดับขึ้นมา จึงนำตัวทั้ง 3 คนออกจากห้องพิจารณาคดีไปขึ้นรถยนต์ เพื่อกลับเข้าไปในศูนย์ฝึกฯ ทำให้เด็กทั้ง 3 คนซบโอกาส กระโดดลงรถวิ่งหลบหนี แต่ถูกเจ้าหน้าที่จับกุมตัวได้ 1 ราย ส่วนอีก 2 ราย วิ่งหนีไปข้างศาลฯ ก่อนปีนกำแพงหลบหนีเข้าไปในสำนักงานส่งเสริมและพัฒนาการเกษตร เขตที่ 3 จังหวัดระยอง ซึ่งมีรั้วติดกันโดยด้านหลังเป็นป่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังกระจายกันออกค้นหาตัวเด็กทั้ง 2 

  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งไปยังผู้ปกครองเด็กแล้ว หากได้รับการติดต่อไปให้เกลี้ยกล่อมและควบคุมตัวไว้ และรีบแจ้งทางศูนย์ฝึกฯจะไปรับตัวกลับมาทันที

  ล่าสุดเมื่อเวลาประมาณ 21.00 น. เจ้าหน้าที่จับบตัวได้ ภายในวัดหนองสนม ซึ่งมีระยะทางห่างจากศูนย์ฝึกฯประมาณ 1 กิโลเมตร จึงนำตัวเข้าสถานพินิจเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  พาณิชย์ ปศุสัตว์ คุยฟาร์มหมูระยอง เคลียร์ปมราคาขายให้บริษัท กก.ละ 60 บาท
  02:22

  พาณิชย์ ปศุสัตว์ คุยฟาร์มหมูระยอง เคลียร์ปมราคาขายให้บริษัท กก.ละ 60 บาท

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จับเยาวชนหลบหนีเยาวชนหลบหนีศูนย์ฝึกฯ เขต 1 ระยองสถานพินิจศาลเยาวชนข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 24 มกราคม 2565 เวลา 23:08 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์