ข่าว
100 year

กระบะหนุ่มกัมพูชา แหกโค้งชน จยย.ซ้อน 2 ทำแม่ตายลูกสาวสาหัสที่จันทบุรี

ไทยรัฐออนไลน์28 ก.พ. 2563 22:00 น.
SHARE

สาวจันทบุรีวัย 36 ปี ขี่ จยย.ซ้อนลูกสาวส่งไปหารายได้ช่วงปิดเทอม ถูกกระบะชาวกัมพูชาเสียหลักแหกโค้งบริเวณสามแยกเข้าวัดพลับบางกะจะ พุ่งชนจนเสียชีวิตคาที่ ส่วนลูกสาวบาดเจ็บ 

เมื่อวันที่ 28 ก.พ.63 พ.ต.ท.สมชาย สาระเกษ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองจันทบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนกับรถ จยย. บนถนนศรีบุญเรือง บริเวณสามแยกวัดพลับบางกะจะ พื้นที่ ม.7 ต.บางกะจะ อ.เมือง จ.จันทบุรี ในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย และมีผู้เสียชีวิต 1 ราย หลังรับแจ้ง จึงพร้อมแพทย์เวร รพ.พระปกเกล้าจันทบุรี และกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี เดินทางตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุ เป็นทางโค้ง ถนนสวนเลน ที่บริเวณข้างทางฝั่งมุ่งหน้า อ.ท่าใหม่ พบร่างผู้เสียชีวิต เป็นหญิง 1 ราย สภาพนอนหงาย ตรวจสอบที่บริเวณศีรษะมีบาดแผลฉกรรจ์ จากการสอบสวน ทราบชื่อผู้เสียชีวิต ต่อมา คือ น.ส.ทิวาพร สวัสดีมงคล อายุ 36 ปี ชาวบ้าน ถ.เทศบาลสาย 2 ต.ยายร้า อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี ส่วนผู้บาดเจ็บ ทราบชื่อ คือ น.ส.สกาวเดือน สวัสดีมงคล อายุ 19 ปี ซึ่งเป็นลูกสาวของผู้เสียชีวิตที่นั่งซ้อนท้ายมาด้วย ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯได้ช่วยเหลือนำตัวส่ง รพ.ไปก่อนหน้านี้แล้ว

ใกล้กันพบรถ จยย.ฮอนด้า สีดำ หมายเลขทะเบียน ขขท-678 จันทบุรี สภาพด้านหน้าพังเสียหายล้มคว่ำอยู่บนถนน โดยที่ห่างกันเล็กน้อยพบรถยนต์กระบะ โตโยต้า สีขาว หมายเลขทะเบียน บว-9627 จันทบุรี สภาพมุมกระจกหน้าด้านซ้าย มีร่องรอยถูกชนพังเสียหาย โดยมี นายเซม โอเอือน อายุ 37 ปี ชาวกัมพูชา ซึ่งเป็นคนขับยืนรอให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่

จากการสอบสวนของตำรวจ นายเซม โอเอือน คนขับรถยนต์ให้การว่า ตนเองพร้อมกับญาติ ได้ขับรถยนต์คันเกิดเหตุมาจากตัวเมืองจันทบุรี เพื่อมุ่งหน้าจะกลับที่พัก เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง รถได้เสียหลักหมุน เนื่องจากมีน้ำอยู่บนผิวถนน ก่อนจะพุ่งไปชนรถ จยย.ของสองแม่ลูกที่ขับวิ่งสวนทางมาพอดี จนทำให้ในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิตดังกล่าว

ขณะที่ญาติของผู้เสียชีวิต ที่เดินทางมาที่เกิดเหตุให้การว่า น.ส.ทิวาพร ผู้ตายได้ขับขี่รถ จยย. ออกมาจากบ้านเพื่อจะไปส่งลูกสาวไปทำงานรับจ้างหารายได้ช่วงปิดเทอม แต่ไม่คิดว่าจะมาประสบอุบัติเหตุดังกล่าว อย่างไรก็ตาม สาเหตุที่แท้จริงของการเกิดอุบัติเหตุ อยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก่อนจะมีการแจ้งข้อกล่าวหากับผู้กระทำความผิด และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระบะชน จยย.จยย.แม่ลูกกระบะแหกโค้งแม่ตายลูกสาหัสจันทบุรีหนุ่มกัมพูชาสามแยกวัดพลับบางกะจะข่าวทั่วไป

Most Viewed