ข่าว
100 year

หนุ่มระยองเผาตัวเองลาโลก คากระบะจนเกรียม ญาติเผยเมื่อวานกินยาแต่ไม่ตาย

ไทยรัฐออนไลน์27 ก.พ. 2563 18:14 น.
SHARE

หนุ่มระยองเป็นศพเกรียมตายสยองคากระบะหน้าบ้านในสวนยาง ด้านญาติเผย คนตายเคยเป็นเจ้าของบ้านหลังดังกล่าว โดยหลังภรรยาใหม่ตาย เมื่อวานจะกินยาตายแต่ช่วยทัน ก่อนจะมาพบว่าเผาตัวตายในที่สุด

วันที่ 27 ก.พ.63 ร้อยตำรวจเอก วีรพงศ์ จำปาแดง รองสารวัตร (สอบสวน) สถานีตำรวจภูธรสำนักทอง ตำบลสำนักทอง อำเภอเมือง จังหวัดระยอง ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างพรกุศลจุดสำนักทอง แจ้งว่ามีคนเผาตัวเองในรถยนต์ หลังรับแจ้งได้รายงานไปยัง พันตำรวจเอก นาวิน ศินธุรัตน์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรสำนักทอง จึงได้เดินทางไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พันตำรวจโทมนูญ เจริญศรี รอง ผู้กำกับ(สอบสวน) สถานีตำรวจภูธรสำนักทอง แพทย์เวรระยอง เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างพรกุศลจุดสำนักทองจำนวนหนึ่ง

ไปถึงที่เกิดเหตุ บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ หมู่ 8 ตำบลสำนักทอง อำเภอเมือง จังหวัดระยอง เป็นบ้านปูนชั้นเดียว ตั้งอยู่ในสวนยางพารา ห่างจากถนนสายกระเฉด-สำนักทอง 3 กิโลเมตร ข้างบ้านมีรอยไฟไหม้หญ้าเป็นวงกว้าง พบซากรถกระบะแค็บ ยี่ห้ออีซูซุ สีฟ้า ทะเบียน ผต 1964 ระยอง จอดหันหน้าเข้าบ้านถูกไฟไหม้ทั้งคัน ที่ในกระบะท้ายรถ พบร่างผู้เสียชีวิตสภาพไหม้เกรียมดำเป็นตอตะโก นอนหงายหันหัวเข้าหน้ารถ ทราบชื่อคือ นายธาณี สีดี อายุ 47 ปี เป็นเจ้าของรถคันเกิดเหตุ ตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด

จากการสอบสวน นางลัดดา ยนต์พงษ์ อายุ 43 ปี ญาติผู้ตายทราบว่า ผู้ตายเคยเป็นเจ้าของบ้านหลังดังกล่าวเคยอยู่อาศัยกับครอบครัว กระทั่งมาก่อเหตุฆ่าลูกตัวเองเมื่อปี 2554 ถูกจำคุก 10 ปี หลังพ้นโทษก็ย้ายไปอยู่จันทบุรี ขายบ้านพร้อมที่สวนยางให้กับชาวจีน และได้ภรรยาใหม่ ต่อมาเมื่อสองเดือนก่อนภรรยาใหม่ผูกคอตาย นายธาณีจึงวนเวียนกลับมาที่บ้านเดิมด้วยความผูกพัน


เมื่อวานนี้ก็พยายามกินยาฆ่าตัวตาย ชาวบ้านช่วยกันนำส่งโรงพยาบาล แต่นายธาณีปฏิเสธการรักษา ไม่ยอมให้แพทย์ล้างท้อง จนในที่สุดก็กลับมาก่อเหตุเผาตัวเองพร้อมรถยนต์เสียชีวิต

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ส่งศพไปชันสูตรหาสาเหตุการตายที่แน่ชัด ก่อนจะให้ญาตินำศพบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มระยองเผาตัวตายฆ่าตัวตายเผาตัวตายคากระบะสภ.สำนักทองระยองเผาตัวเองลาโลกข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้