ข่าว
100 year

รถขนโครงเวทีคอนเสิร์ตชนราวสะพานที่ชลบุรีบาดเจ็บ 2 เด็กรถขาขาด 2 ข้าง

ไทยรัฐออนไลน์23 ก.พ. 2563 14:41 น.
SHARE

รถบรรทุกโครงเวทีคอนเสิร์ต เสียหลักพุ่งชนขอบราวสะพาน บนถนนมอเตอร์เวย์ขาเข้า พื้นที่ อ.พานทอง จ.ชลบุรี คนขับบาดเจ็บ ส่วนเด็กรถอาการสาหัสขาขาดทั้ง 2 ข้าง ตร.เร่งตรวจกล้องวงจรปิดหาสาเหตุต่อไป

เมื่อเวลา 11.50 น. วันที่ 23 ก.พ.63 พ.ต.ท.พงศ์ศรัณย์ วังพลับ สว.(สอบสวน) ส.ทล.2 กก.8 บก.ทล.(มอเตอร์เวย์) ได้รับแจ้งมีเหตุรถบรรทุกหกล้อพุ่งชนราวสะพาน ก่อนเสียหลักตกลงในคลอง มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสบนถนนมอเตอร์เวย์ขาเข้า กทม. ช่วง กม.ที่ 59+300 หมู่ 2 ต.บ้านเก่า อ.พานทอง จ.ชลบุรี จึงรีบไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ และมูลนิธิจตุรธรรมประทีป พานทอง


ในที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บชื่อ นายเสกสรร วงษ์สม อายุ 27 ปี คนขับรถบรรทุก สภาพมีบาดแผลตามร่างกายอยู่ในอาการมึนงง สอบถามยังไม่รู้เรื่อง อีกรายชื่อ นายธนกร พินทอง อายุ 35 ปี เด็กรถที่นั่งมาข้างคนขับอาการสาหัส ขาทั้ง 2 ข้างขาด หมดสติ กู้ภัยฯ ปฐมพยาบาลบาดแผล เบื้องต้นรีบนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 รายนำส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาลชลบุรี ในคลองน้ำยังพบรถบรรทุกหกล้อยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ทะเบียน 81-4564 เชียงราย จมอยู่ในน้ำหน้ารถพังยับเยินเป็นเศษเหล็ก มีรอยไถลเสียหลักครูดตามไหล่ทาง จนมาชนกับขอบราวสะพาน และมีโครงเหล็กที่ประกอบทำเวทีคอนเสิร์ต โดยยังไม่ทราบว่าเป็นของที่ไหน หล่นเกลื่อนโดยรอบ

จากการสอบถามในที่เกิดเหตุไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ เบื้องต้นตำรวจคาดว่าคนขับอาจจะหลับใน แต่อย่างไรก็ตามจะได้ขอดูกล้องวงจรปิดบริเวณจุดที่เกิดเหตุอีกครั้งว่ามีรถปาดหน้าหรือหักหลบอะไรหรือไม่ และรอสอบสวนคนขับรถที่ได้รับบาดเจ็บเพิ่มเติมอีกครั้งว่าสาเหตุเกิดจากอะไร เพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.


อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถชนราวสะพานรถบรรทุกโครงเวทีคอนเสิร์ตถนนมอเตอร์เวย์อ.พานทองชลบุรีรถบรรทุกตกน้ำรถบรรทุกพุ่งชนราวสะพานข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้