ข่าว
100 year

ลุง รปภ.เลิกงาน ขี่ จยย.กลับบ้าน ถูกโจ๋แว้นแหกโค้ง พุ่งชนดับ 1 เจ็บ 1

ไทยรัฐออนไลน์21 ก.พ. 2563 00:12 น.
SHARE

ลุง รปภ.ออกเวร ขับ จยย.มุ่งหน้ากลับบ้านพัก ระหว่างทางถูกโจ๋ซิ่ง จยย.แหกโค้ง พุ่งชนอย่างจัง ทำลุงเสียชีวิต ส่วนโจ๋ได้รับบาดเจ็บ

เมื่อเวลา 17.50 วันที่ 20 ก.พ.63 พ.ต.ต.เดช ภูมิสถาน พนักงานสอบสวน สภ.ระเบาะไผ่ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากอาสากู้ภัยมหาโพธิ์เบญจธรรม ว่า เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์ บริเวณถนนสายหนองนก-หนองปรือน้อย ม.8 ต.หัวหว้า อ.ศรีหมาโพธิ จ.ปราจีนบุรี มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ จึดรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน มี ประพัฒน์ สอนเพ็ชร อายุ 17 ปี เป็นผู้ขับขี่ และได้รับบาดเจ็บ จากการหลุดโค้งเข้าไปเฉียวชนกับรถจักรยานยนต์อีกคัน ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีแดง-ดำ ทะเบียน 1 กข-1206 ปราจีนบุรี ที่วิ่งสวนทางมา โดยมี นายคำแดง ชินโน อายุ 72 ปี อยู่บ้านเลขที่ 75 ม.9 ต.หัวหว้า อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี จนเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนทราบว่า นายคำแดง เป็น รปภ.โรงงงานแห่งหนึ่ง ในเขตอุตสาหกรรมพื้นที่ อ.ศรีมหาโพธิ หลังจากออกจากเวรยามได้ขับรถจักรยานยนต์เพื่อเดินทางกลับบ้านพัก เมื่อขับรถมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ มีรถจักรยานยนต์คู่กรณีขับมาด้วยความเร็วสูง เกิดหลุดโค้งพุ่งเข้ามาชนประสานกับรถของนายดำแดงเต็มแรง จนทำให้นายคำแดงเสียชีวิต ส่วนคู่กรณีที่เป็นเด็กวัยรุ่นได้รับบาดเจ็บ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถชนกันจักรยานยนต์ชนกันจักรยานยนต์จยย.ชนกันอุบัติเหตุข่าวทั่วไป

Most Viewed