ข่าว
100 year

หนุ่มหื่นอ้างเป็นทหาร ขอฟีเจอริ่งหมอนวด เกรงไม่ปลอดภัยเข้าแจ้ง ตร.

ไทยรัฐออนไลน์17 ก.พ. 2563 11:57 น.
SHARE

เจ๊เจ้าของร้านนวดวิ่งโร่พึ่งตำรวจ หลังถูก 'หนุ่มกลัดมัน' เมาแอ๋ เรียกหมอนวดขึ้นทำงาน แต่นวดไม่ทันไรจะขอให้ช่วยสำเร็จความใคร่ พร้อมข่มขู่เป็นทหารบ้าง มีพี่เป็นคนใหญ่คนโตบ้าง จึงต้องมาลงบันทึกประจำวันไว้ เพื่อป้องกันการข่มขู่ทำร้าย

จากกรณี พ.ต.ท.สมนึก มุมทอง สารวัตรเวร สภ.เสม็ด รับแจ้งจาก น.ส.วิชราภรณ์ ศรีพนม อายุ 45 ปี เจ้าของร้านเรยา ตั้งอยู่ในพื้นที่ ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี พร้อมด้วยหมอนวดสาวอีก 1 คน โดยแจ้งว่าร้านของตนนั้นเป็นร้านเปิดบริการนวดเพื่อสุขภาพ โดยให้บริการนวดแผนไทยโบราณ ได้มีนายป๋อง ไม่ทราบชื่อจริง นามสกุลจริง ได้เรียกหมอนวดขึ้นไปห้องนวด โดยนายป๋องถอดเสื้อผ้าทั้งหมดออกจากร่างกาย หมอนวดก็บริการนวดตามหลักสูตรที่ร่ำเรียนมา นวดไปยังไม่ทันไร นายป๋องบอกให้ช่วยสำเร็จความใคร่ให้ที แต่หมอนวดให้การปฏิเสธ สร้างความไม่พอใจให้กับนายป๋อง

หลังจากนั้นได้มีการข่มขู่จะให้ตำรวจมาปิดร้าน พร้อมทั้งอ้างว่าพี่เป็นนายทหารยศใหญ่ในพื้นที่ จ.ชลบุรี นอกจากนี้ยังมีการชักปืนข่มขู่อีกด้วย จึงได้มาแจ้งความ เนื่องจากเกรงว่าจะไม่ได้รับความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน

ความคืบหน้าล่าสุด (17 ก.พ.63) น.ส.วิชราภรณ์ ศรีพนม อายุ 45 ปี เจ้าของร้าน ได้เปิดเผยว่า วันที่เกิดเหตุ ลูกน้องในร้านเป็นคนนวดให้กับชายคนดังกล่าว ซึ่งมีสภาพเมาสุรา เอะโวยวาย อ้างว่าเป็นทหารบ้าง มีพี่เป็นคนใหญ่คนโต ลูกน้องจึงมาฟ้อง ตนจึงเข้าไปต่อว่าชายคนดังกล่าวว่า ที่ร้านแห่งนี้ไม่มีบริการแบบนั้น ทำให้ชายคนดังกล่าวโมโหโวยวายข่มขู่ต่างๆ ตนจึงต้องขึ้นโรงพักไปลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน จริงๆ แล้วตนก็ไม่ได้ต้องการเอาเรื่องอะไร แต่ต้องลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน เพื่อป้องกันการข่มขู่ทำร้าย และหากชายคนดังกล่าวมาที่ร้านแล้วทำพฤติกรรมแบบนี้อีก ก็จะแจ้งความดำเนินคดีในข้อหาต่างๆ ที่จะสามารถแจ้งได้ ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เปิดเผยว่าผู้เสียหาย ได้มาลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานแต่ยังไม่ได้แจ้งความใดๆ แต่หากผู้เสียหายเปลี่ยนใจจะแจ้งความเพิ่มเติมก็สามารถทำได้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มหื่นหนุ่มกลัดมันขอสำเร็จความใคร่หมอนวดขู่เป็นทหารชลบุรีข่าวทั่วไป

Most Viewed