ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่มเขมรหื่น ลวง ด.ญ.ข้างห้องล่วงละเมิดฯ ขู่ฆ่าปริปาก ตร.เร่งล่าตัว

  ไทยรัฐออนไลน์5 ก.พ. 2563 00:32 น.
  SHARE

  แจ้งจับไอ้หื่น ต่างด้าวกัมพูชา ออกอุบายจ้าง ด.ญ.10 ขวบ ลูกสาวเพื่อนร่วมชาติข้างห้องซักผ้า ก่อนสบโอกาสล่วงละเมิดทางเพศ เด็กโร่ฟ้องแม่ แต่ไหวตัวหลบหนีทัน ตำรวจเร่งล่าเค้นสอบดำเนินคดี  

  เมื่อเวลา 19.30 วันที่ 4 ก.พ.63 พ.ต.ต.ชัยกฤต เตารัตน์ สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองระยอง ได้รับแจ้งจาก นางเอ (นามสมมุติ) ชาวกัมพูชา ว่าลูกสาวชื่อ ด.ญ.บี (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี ถูก นายวอน ชาวกัมพูชา หลอกไปข่มขืนแล้วหลบหนี จึงอยากให้ตำรวจช่วยติดตามตัว นายวอนมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

  โดยนายจ้างของนางเอ เล่าว่า เมื่อช่วงเย็นขณะกำลังจะปิดร้านเสื้อผ้า นางเอ ได้โทรศัพท์มาแจ้งว่า ลูกสาวถูกนายวอนที่อยู่ห้องเช่าติดกันข่มขืนตนจึงรีบโทรแจ้งตำรวจให้ไปยังห้องที่เกิดเหตุ เพื่อจับกุมนายวอน แต่ก็ไม่ทันเพราะนายวอนหลบหนีไปแล้ว ตนจึงพาสองแม่ลูกมาแจ้งความที่โรงพัก  

  จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายวอน มีอาชีพรับจ้างตั้งโต๊ะ จัดโต๊ะให้แม่ค้าในตลาด อ.เมือง จ.ระยอง ซึ่งอยู่ไม่ห่างจากบ้านเกิดเหตุ โดยนายวอน มีลูกชายอายุ 10 ปี 1 คน เรียนอยู่โรงเรียนเดียวกันกับ ด.ญ.บี เมื่อช่วงเย็นหลังเลิกเรียน นายวอน ได้ออกอุบายให้ลูกชายตัวเองไปซื้อน้ำแข็งนอกบ้าน และว่าจ้าง ด.ญ.บี ให้ไปซักผ้าที่บ้าน โดยให้ค่าจ้าง 150 บาท เมื่อ ด.ญ.บี เข้าไปในบ้าน ก็ทำการข่มขืนโดยใช้ผ้าพันปิดหน้าเด็กไว้ และขู่ว่าห้ามบอกใครถ้าบอกจะฆ่าให้หมด เมื่อข่มขืนจนสำเร็จแล้ว ขณะนั้นลูกชายนายวอนก็เดินกลับมาเคาะประตู ด.ญ.บี จึงเดินร้องให้ออกมาจากห้อง และกลับไปฟ้องแม่ ส่วนนายวอนได้รีบขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป

  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างติดตามล่าตัวนายวอน มาสอบสวนดำเนินการตามกฎหมาย คาดว่าน่าจะหลบหนีไปขึ้นเรือที่ปากน้ำระยอง หรือแอบหลบอยู่บ้านเพื่อนที่ใดที่หนึ่ง เพราะผู้ก่อเหตุเคยทำงานเป็นชาวประมงออกหาปลามาก่อน ส่วน ด.ญ.บี นั้น เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ พร้อมด้วยผู้บริหารโรงเรียนให้การดูแล และเตรียมส่งไปตรวจร่างกายที่ รพ.ระยอง ต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หนุ่มเขมรหื่นไอ้หื่นล่วงละเมิดฯล่วงละเมิดทางเพศกระทำชำเราข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้