ไลฟ์สไตล์
100 year

สลด พี่เขยน้องเมีย ปิกอัพตกคลองน้ำแห้ง 2 ศพ ตายอยู่ด้วยกัน 3 วัน

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.พ. 2563 16:13 น.
SHARE

พี่เมียขับปิกอัพออกจากบ้านที่ อ.แก่งหางแมว จันทบุรี พาน้องเขยไปหาญาติ หายไป 3 วัน ติอต่อไม่ได้ เมียกำลังจะไปแจ้งความ มีคนงาน อบต.ไปรดน้ำต้นไม้ เจอรถตกสะพานลงคลองน้ำแห้ง ศพอืดอยู่ในรถ  

เวลา 10.40 น. วันที่ 4 ก.พ. ร.ต.อ.อภิวัฒน์ สู่สุข รอง.สว.(สอบสวน) สภ.แก่งหางแมว จ.จันทบุรี รับแจ้งจากคนงานตัดหญ้าของ อบต.ขุนซ่อง ว่าพบรถกระบะตกสะพาน มีผู้เสียชีวิต 2 ราย บริเวณถนนสายขุนซ่อง-แก่งหางแมว บริเวณสะพานบ้านหลองตลาด หมู่ 16 ต.ขุนซ่อง จึงไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.วันชัย ฉัตรจันทร์ รอง ผกก.สอบสวน และหน่วยกู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุบริเวณสะพานข้ามคลองพรานบุญ ก่อนถึงหัวสะพานพบร่องรอยล้อรถยนต์ครูดกับพื้นและป่าไม้ ล้มราบเป็นทางยาวกว่า 20 เมตร ส่วนก้นคลองซึ่งไม่มีน้ำพบรถกระบะรถยนต์โตโยต้าแค็บ รุ่นไมตี้เอ็กซ์ สีขาว ทะเบียน บย 2320 ระยอง หน้ารถปักทิ่มอยู่กับก้อนหินสภาพพังยุบ กระบะท้ายเกยต้นไม้ชี้ฟ้า บานกระจกหน้าต่างด้านคนขับถูกลดลงมาเล็กน้อย เมื่อเข้าไปใกล้ได้กลิ่นเหม็นเน่าโชยออกมา

ตรวจตรงเบาะนั่งตอนหน้าพบศพชายติดอยู่ภายใน 2 ศพ หน่วยกู้ภัยฯ ช่วยกันตัดต้นไม้แล้วนำศพทั้งคู่ออกมา ทราบชื่อศพแรกชื่อ นายประมวล คงแพทย์ อายุ 64 ปี อยู่บ้านเลขที่ 288 หมู่ 2 ต.ขุนซ่อง อ.แก่งหางแมว จ.จันทบุรี เจ้าของรถและเป็นคนขับ ศพที่ 2 นายสวัสดิ์ หรือลุงเชียร มาลัย อายุ 64 ปี อยู่บ้านเลขที่ 363/2 หมู่บ้านเดียวกัน ทั้ง 2 อยู่ในสภาพขึ้นอืด คาดตายมาแล้ว 3 วัน จึงนำศพส่งให้แพทย์ โรงพยาบาลแก่งหางแมว ชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนให้ญาติรับกลับไปทำพิธีทางศาสนา

จากการสอบสวน นางทิพพาพร บุษบา ภรรยาของ นายประมวล ผู้ตาย ทราบว่า เมื่อวันเสาร์ที่ 1 ก.พ. เวลาประมาณ 10.00 น. สามีได้ขับรถออกจากบ้านบอกว่าจะไปหาญาติที่ตลาดวังพง แก่งหางแมว โดยมี นายสวัสดิ์ หรือ ลุงเชียร น้องเขยนั่งในรถไปเป็นเพื่อนด้วย จากนั้นก็ติดต่อไม่ได้อีกเลย จึงพยายามออกตามหาตามบ้านเพื่อน ญาติและคนรู้จักก็ไม่มีคนเห็น ซึ่งผิดปกติ จึงเตรียมจะไปแจ้งความคนหาย แต่เช้าวันนี้ก็ได้รับข่าวร้ายว่าพบสามี แต่เสียชีวิตไปแล้ว

เบื้องต้น ตำรวจสันนิษฐานว่าหลังจากผู้ตายเสร็จธุระอยู่ระหว่างเดินทางกลับบ้าน ซึ่งยังไม่ทราบชัดว่าเป็นเวลากลางวันหรือกลางคืน เมื่อถึงที่เกิดเหตุรถได้เสียหลักพุ่งตกลงคลองไปกระแทกกับก้อนหินก้นคลอง จนได้รับบาดเจ็บจนหมดสติช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ ประกอบกับมีพุ่มไม้บดบังตัวรถ ทำให้ผู้ใช้เส้นทางไม่มีใครสังเกตเห็น จนกระทั่งมีพนักงาน อบต.ขุนซ่อง มารดน้ำต้นไม้มาพบเข้าโดยบังเอิญ อย่างไรก็ตาม จะสืบสวนหาสาเหตุแน่ชัดอีกครั้งว่าเกิดจากสาเหตุใด 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถตกสะพานรถตกคลองรถตกคลองตาย2ตกคลองน้ำแห้งพี่เขยน้องเมียตาย2ศพข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 09:54 น.