ข่าว
100 year

หนุ่มผจก.ปั๊มน้ำมันผูกคอลาโลกใต้หลังคา ญาติคาดเครียดปมปัญหาส่วนตัว

ไทยรัฐออนไลน์27 ม.ค. 2563 12:04 น.
SHARE

หนุ่มวัย 46 ปี ผจก.ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง คิดสั้นผูกคอลาโลกกับขื่อหลังคา ที่บ้านพักใน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ด้านญาติคาดผู้ตายอาจจะเกิดความเครียด และมีปัญหาส่วนตัว

เมื่อวันที่ 27 ม.ค.2563 พ.ต.ท.อมรวัฒน์ ปานดี สว.สอบสวน สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าพบศพผู้เสียชีวิตผูกคอตายภายในบ้านหลังหนึ่ง พื้นที่ ม.3 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา

ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น ที่บริเวณด้านบนต่อเติมหลังคา พบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ นายกิตติเชษฐ์ โตงาม อายุ 46 ปี อยู่ในสภาพใช้สายไฟผูกคอตัวเองที่ปลายสายผูกติดกับขื่อหลังคา ใกล้กันพบขวดสุราจำนวน 1 ขวดวางอยู่ เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการตัดสายไฟนำร่างผู้เสียชีวิตลงมาตรวจสอบ ไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 4 ชั่วโมง

สอบถาม นางประภาพร ไม้แก้ว ญาติผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีเจ้าหน้าที่ รปภ.ของโรงเรียนใกล้เคียงเดินผ่านที่บ้าน แล้วปราฏกว่าได้พบเห็นมีคนผูกคอตายที่บริเวณด้านบนบ้าน จึงได้มาบอกตน ตนเองก็ไม่เชื่อจึงได้เรียกญาติในบ้านเดินขึ้นมาดูที่บริเวณด้านบน ก่อนจะพบว่า นายกิตติเชษฐ์ ผูกคอตายดังกล่าว อย่างไรก็ตามไม่มีใครรู้สาเหตุเลย เนื่องจากผู้ตายไม่เคยสั่งเสียหรือเล่าปัญหาชีวิตให้ฟังเลย ทั้งนี้ นายกิตติเชษฐ์เป็นผู้จัดการปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งในพื้นที่ กทม. โดยในทุกๆ วันหยุดเสาร์-อาทิตย์ก็จะกลับมาที่บ้านเป็นประจำ ก่อนที่จะลงมือผูกคอตัวเองในครั้งนี้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมสอบปากคำญาติผู้เสียชีวิต ทั้งนี้เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า น่าจะเกิดจากความเครียดและปัญหาส่วนตัว ก่อนตัดสินใจผูกคอตาย อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำศพไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อรอญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผูกคอลาโลกหนุ่มวัย 46 ปีผู้จัดการปั๊มน้ำมันอ.ศรีราชาชลบุรีเครียดจัดปัญหาส่วนตัวข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้