ข่าว
100 year

แม่เฒ่าวัย 86 ตาคาห้องพักแคมป์คนงานที่ชลบุรี คาดสำลักอาหารหายใจไม่ออก

ไทยรัฐออนไลน์25 ม.ค. 2563 17:15 น.
SHARE

สลดใจ แม่เฒ่าวัย 86 ปี นั่งกินข้าวคนเดียวในห้องพัก เกิดสำลักอาหารจนติดคอล้มตึง คนพบอีกทีกลายเป็นศพนอนตายคาแคมป์คนงานที่ชลบุรี

เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2563 ร.ต.อ.หญิง เต็มตรอง รอดศิริ รอง สว.สอบสวน สภ.แหลมฉบัง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุสลดใจ พบแม่เฒ่าสำลักข้าว เสียชีวิตคาห้องพัก เหตุเกิดภายในแคมป์คนงานก่อสร้าง ของบริษัทเอกชนรายหนึ่ง ไม่มีเลขที่ ภายในชุมชนห้วยเล็ก ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา

ที่เกิดเหตุเป็นแคมป์คนงานก่อสร้าง 2 ชั้น หันหน้าเข้าหากัน ที่บริเวณห้องเลขที่ บี 9 พบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือนางละมัย ปั้นก้อน อายุ 86 ปี ชาวบ้าน ม.1 ต.หนองกรด อ.เมืองนครสวรรค์ จ.นครสวรรค์ อยู่ในสภาพนอนหงายหน้า ใกล้พบกองอ้วกข้าวตกอยู่ จากการตรวจสอบไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมง

สอบถามญาติผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ ได้มีบรรดาญาติ และเพื่อนภายในแคมป์คนงาน ได้นำอาหาร และข้าวเปล่า มาให้ผู้เสียชีวิตกิน หลังจากนั้นทุกคนก็ออกไปทำงานตามปกติ จนกระทั่งล่าสุด ได้กลับมาที่ห้อง พอเปิดประตูออกมา ก็พบศพผู้เสียชีวิตนอนหงายหน้าอยู่ พร้อมกับกองอ้วก ก่อนที่จะรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ดังกล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุแล้ว พบว่าผู้เสียชีวิตไม่มีประวัติการรักษา หรือโรคประจำตัวแต่อย่างใด สันนิษฐานว่าจะเสียชีวิตจากอาหารที่กิน และเกิดอาการสำลัก จนข้าวติดคอ ไม่มีใครช่วย ส่งผลให้เสียชีวิตอย่างสลดใจ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำศพผู้เสียชีวิตไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อรอญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตายคาห้องพักสำลักอาหารแม่เฒ่าวัย 86 ปีแคมป์คนงานอ.ศรีราชาชลบุรีสภ.แหลมฉบังข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้